Bạn đang ở đây

Diện đồ họa tiết đẹp mọi góc nhìn

Cùng học cách mặc họa tiết thật xinh tươi, sành điệu và đẹp ở mọi hoàn cảnh.

Phải thừa nhận rằng những trang phục gam màu hoạ tiết luôn khiến người mặc trẻ trung và đáng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách khéo léo khi chọn hoặc kết hợp hoạ tiết thì trông bạn sẽ rất lố bịch. Những lời khuyên cùng style sau đây sẽ giúp bạn có diện mạo hoàn hảo với bất cứ hoạ tiết nào. Chắc chắn bạn sẽ tự tin xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Chọn váy liền

+ Khi chọn váy liền thân gam màu hoạ tiết bạn nên chú ý đến chọn hoạ tiết hoa văn nhã nhặt, hoa văn bé hoặc kẻ sọc bắt mắt. Nếu bạn gái dáng mập thì càng nên chọn hoạ tiết nhỏ ly ti hay kẻ sọc để khiến người khác có cảm giác bạn nhỏ nhắn về số đo. Trong khi bạn gái gầy thì mới chọn hoạ tiết hơi to một chút hay kẻ sọc ngang để "làm đầy" cơ thể của mình nhé.

+ Không nên chọn váy liền hoạ tiết gam màu quá sặc sỡ, hoạ tiết hoa văn, hình vẽ quá to bản trông bạn sẽ một một bức tranh di động đi trên phố đấy.

+ Khi mặc váy liền hoạ tiết thì không nên chọn giày hoặc túi xách hoạ tiết đi cùng mà nên chọn phụ kiện gam một màu nhé, để bạn trông thật hài hoà, cuốn hút.
 
 

Chọn chân váy

+ Để thật sành điệu hợp thời trang với chân váy hoạ tiết thì lời khuyên hữu ích nhất cho bạn đó là chọn cho mình những kiểu áo sơ mi, áo ba lỗ gam một màu. Có thể mix chân váy hoa với áo hồng nhạt,chân váy hoạ tiết kết hợp với áo sơ mi xanh....

+ Tránh kết hợp chân váy hoạ tiết với áo hoạ tiết vừa bị lỗi thời trang mà trông bạn rất quê mùa.

+ Có thể chọn phụ kiện túi hoặc xăng đan gam màu tối hoặc có gam màu cùng với hoạ tiết của chân váy.
 


Chọn áo

+ Cũng như cách kết hợp của chân váy, đối với áo hoạ tiết hoa hoặc hoạ tiết kẻ sọc thì chỉ nên mix với quần một màu hoặc chân váy một màu, trông bạn sẽ rất nổi bật và xinh tươi. Style gợi ý cho bạn đó là áo hoạ tiết nổi bật với quần ngố đen, áo kẻ sọc xanh và  quần short xanh, áo trắng hoạ tiết đen đi cùng chân váy xanh...

+ Đặc biệt không phối áo hoạ tiết cùng quần, áo, chân váy cũng hoạ tiết, trông bạn sẽ rất rối mắt.

+ Những bạn gái béo, ngực to không nên chọn áo hoạ tiết to bản, nên chọn hoạ tiết nhỏ xíu hoặc hoạ tiết tối màu.
 


 

Chọn quần

+ Những chiếc quần hoạ tiết đang trở thành xu hướng hot trong thời gian gần đây. Quần hoạ tiết nên phối cùng với áo phông, áo ba lỗ thoải mái gam một màu trông bạn sẽ rất năng động, đáng yêu.

+ Khi mặc quần hoạ tiết bạn có thể chọn kết hợp với giày cao gót hoặc xăng đan đế bệt.
 

 
 
Theo 2 Sao
people like INLOOK.VN fanpage