Bạn đang ở đây

Để làn da mịn màng như phái đẹp Ấn Độ

Bạn gái có thể có được làn da mịn màng như mỹ nữ Ấn Độ khi lưu ý hơn trong nề nếp sinh hoạt hàng ngày.
Mỹ nhân Ấn Độ không có được làn da trắng trẻo, nhưng ngược lại bằng phương pháp truyền thống không lạm dụng những mỹ phẩm mà họ có được làn da luôn mịn màng và khỏe mạnh.

Niha Dalvey khi 22 tuổi đã từng được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất Ấn Độ. Với vẻ đẹp thanh thoát, làn da mịn màng, cô đại diện cho vẻ đẹp thánh thiện của người đẹp Ấn Độ và cô trở thành tâm điểm nóng bỏng trên mạng, đồng thời xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí nổi tiếng.
 
 
 
 
Để làn da mịn màng như phái đẹp Ấn Độ

Niha Dalvey khi 22 tuổi đã từng được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất Ấn Độ
 
Ngay trong nề nếp sinh hoạt hàng ngày cũng có tác động không nhỏ đến làn da của bạn. Để có được làn da mịn màng không tì vết của mỹ nữ Ấn Độ, bạn gái nên chú ý hơn sinh hoạt hàng ngày.

Một số bước chăm sóc da cơ bản dưới đây cũng phần nào giúp làn da bạn đẹp dần theo thời gian:

Bước 1: Bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời đúng lúc

Ánh nắng mặt trời chưa nhiều tia cực tím làm tổn hại làn da bạn là vào lúc từ 10 giờ đến 16 giờ trong ngày. Do đó, khi đi ra hoạt động ngoài trời các bạn nên áp dụng các phương pháp bảo vệ da như: kem chống nắng, mặc trang phụ đủ kín…

Bước 2: Quản lý thời gian tắm phù hợp

Không nên tắm hoặc ngâm mình trong nước quá lâu Trên thực tế, nhiều bạn gái ngâm mình trong nước nóng hoặc lo sợ về vệ sinh làn da nên duy trì thời gian tắm lâu cùng với việc lựa chọn các loại xà phòng, sữa tắm có nồng độ cao. Điều đó không tốt chút nào bởi ngâm lâu trong nước làm các mao mạch co, nhăn và các chất dầu sản sinh từ da của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Da của bạn sẽ khô và không có độ mịn màng.

Bước 3: Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Nhiều nghiên cứu đã cho biết các loại thức ăn chứa nhiều vitamin C và carbohydratie có tác dụng làm cho làn da luôn được tươi trẻ.

Bước 4: Luôn giữ cho tinh thần được thư giãn

Căng thẳng sẽ cho bạn hậu quả dễ nhận thấy nhất đó là nảy sinh nhiều mụn, trứng cá. Điều đó tất yếu là làm cho làn da của bạn bị xấu đi nhiều. do đó, bằng mọi biện pháp bạn cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh, tự tin vào cuộc sống

Bước 5: Không nên hút thuốc

Nếu bạn gái có thói quen này thì hãy rời bỏ ngay, nếu muốn có một làn da khỏe mạnh. Bởi hút thuốc sẽ làm tổn hại đến chất collagen và elastin ( chất tạo đàn hồi cho da), vì vậy làn da của bạn sẽ xấu đi nhiều.
 
 
Theo Khampha
people like INLOOK.VN fanpage