Bạn đang ở đây

Chữa cháy cho nhan sắc khi ngủ dậy muộn

Ai cũng từng trải qua cảm giác ngủ dậy muộn và cuống quít khi nhận ra mình chỉ có vài phút để tân trang nhan sắc trước khi bước ra cửa, chính vì vậy bài viết này sẽ mang đến những tips thú vị để chữa cháy cho nhan sắc vào trường hợp này nhé.

1. Tóc

 
Một ngày làm việc mệt mỏi và đầy bụi bặm khiến tóc bạn đầy mồ hôi và bết dính, nhưng bạn quá mệt mỏi nên chỉ có thể ngủ ngay khi về đến nhà. Chính vì vậy, những quý cô bận rộn hãy sắm ngay một chai dầu gội khô, có thể ở dạng bột hay dạng xịt, nhưng Xinh Xinh khuyên bạn hãy chọn dạng xịt nhé. Xịt một chút vào chân tóc sẽ giúp cho tóc bạn bớt dầu và bết dính ngay lập tức, sau đó bạn có thể chải tóc bình thường. Nhưng không nên lạm dụng cách này đâu nhé, chỉ vào những lúc quá vội vàng thôi.

Bên cạnh đó, hãy tạo kiểu tóc thật đơn giản và nhờ cậy đến phụ kiện dành cho tóc. Đừng buông thả tóc, chúng sẽ lộ rõ là bạn chẳng chăm chút gì cho sắc đẹp của mình. Hãy buộc đuôi ngựa và sử dụng một chiếc cặp tóc trang nhã làm điểm nhấn, hoặc búi theo phong cách updo để tạo sự thanh lịch nếu bạn cần đi gặp khách hàng.

2. Mắt

 


 

Nếu bạn đã tụ tập thâu đêm với bạn bè, làm việc quá giờ hay khóc suốt đêm vì một mối tình tan vỡ, bạn sẽ nhận ra mắt đã bị sưng húp và đỏ vào buổi sáng khi thức dậy. Những lúc này, hãy lấy 1 chiếc thìa bằng bạc để vào tủ lạnh ngay khi bạn thức dậy và bắt đầu chuẩn bị tóc cũng như mặc quần áo. Sau đó trước khi makeup hãy đặt chiếc thìa lạnh vào dưới mắt, mắt sẽ bớt sưng thấy rõ. Nếu mắt bị đỏ, hãy luôn để trong túi một chai thuốc mắt. Bạn có thể nhỏ mắt khi ở trong thang máy, mắt sẽ đỡ mỏi và đỏ ngay.

3. Da và make up

 

Cách giải quyết một làn da mệt mỏi là một chút nước lạnh lên mặt khi bạn mới thức dậy, chúng sẽ làm bạn tỉnh táo và da cũng được "đánh thức". 

Với makeup, đôi khi trong trường hợp quá vội vàng, bạn hãy bỏ qua phần dưỡng da trước khi makeup mà chỉ cần rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, sau đó một chút phấn má, phấn mắt, mascara và son bóng là quá đủ cho một vẻ ngoài hoàn hảo. 

Theo Xinh Xinh

 
people like INLOOK.VN fanpage