Bạn đang ở đây

Áo ngực không đệm giúp chị em 'giải thoát' nỗi bí bách ngày nóng

Khi ngực khủng không còn là mục tiêu của chị em thì áo lót không đệm 'siêu mỏng' bắt đầu được săn lùng, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng cao điểm.

Trước đây, chị em luôn bị 'ám ảnh' và cho rằng những cô nàng sở hữu vòng 1 khủng mới thực sự hấp dẫn và quyến rũ. Thế nhưng, giờ đây những cô nàng ngực lép lại thu hút sự chú ý hơn nhờ vẻ mong manh và gợi cảm một cách thanh thoát, nhẹ nhàng. 

Với thời tiết nóng nực đến đỉnh đểm thì hẳn bạn chỉ muốn mặc những trang phục rộng rãi nhất, nhẹ nhàng nhất có thể. Chính vì thế, chiếc áo lót có đệm dày và gọng cứng đã trở thành 'kẻ thù' của chị em trong ngày nóng và một chiếc áo lót mỏng, thoáng mát giúp cơ thể giải nhiệt chính là những gì bạn cần lúc này. Với những chiếc áo này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái tới mức có cảm giác như... không mặc gì. Áo lót không đệm này thường dùng chất liệu ren để đảm bảo vẻ gợi cảm, kín đáo, thanh lịch và cổ điển cho người mặc.

Áo lót không đệm còn thật hợp với xu hướng thời trang khoe áo lót qua những chiếc áo ngoài khoét nách sâu, hở lưng hay xuyên thấu. Với thiết kế này, chắc chắn bạn  sẽ có một mùa hè không chỉ thoải mái, mát mẻ và còn sở hữu một style vô cùng ấn tượng, cá tính.

16 ao lot khong dem khong gong

17 ao lot khong dem khong gong

18 ao lot khong dem khong gong

 đồ lót ren quyến rũ đồ lót ren đồ lót phụ nữ triumph đồ lót nữ triumph tphcm đồ lót nữ triumph tại hà nội đồ lót nữ triumph hà nội đồ lót nữ triumph giảm giá đồ lót nữ triumph đồ lót nữ siêu mỏng gợi cảm đồ lót nữ gợi cảm nhất đồ lót nữ gợi cảm hcm đồ lót nữ gợi cảm shop đồ lót nữ gợi cảm quần lót nữ triumph quần lót nữ không đáy quần lót nữ gợi cảm tại hà nội quần lót nữ gợi cảm nhất quần lót nữ gợi cảm mua đồ lót nữ triumph mua đồ lót nữ gợi cảm giá đồ lót nữ triumph bộ đồ lót nữ gợi cảm bán đồ lót nữ gợi cảm áo lót nữ triumph áo lót nữ gợi cảm

Theo Depplus

people like INLOOK.VN fanpage