Bạn đang ở đây

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay lập tức

Chỉ cần một vải "thủ thuật" nhỏ, có thể khắc phục được nhược điểm trên cơ thể.

Sở hữu một đôi chân dài miên man là niềm ao ước của hàng hiệu phụ nữ trên toàn thế giới, đặc biệt là với những cô nàng Châu Á  - những người vốn có form dáng nhỏ nhắn, thấp bé - thì ước mơ này lại càng mãnh liệt và mạnh mẽ hơn. Nhưng để có được đôi chân dài tự nhiên quả thật là một điều vượt qua tầm kiểmsoát của phái đẹp mà tất cả phụ thuộc vào yếu tố di truyền, tập luyện thể thao chỉ đóng một phần khá nhỏ. Và mọi hy vọng còn lại được tập trung vào cách phái đẹp lựa chọn trang phục để cải thiện chiều cao "ảo" của mình. Rất nhiều người tìm đến giày cao gót như một món đồ "cứu cánh" để tăng chiều cao thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Thế giới thời trang ẩn chứa những sức mạnh vô biên mà chỉ cần một vải "thủ thuật" nhỏ, có thể khắc phục được các nhược điểm trên cơ thể.

Dưới đây là 6 "thủ thuật" vô cùng dễ dàng thực hiện mà hiệu ứng mang đến đôi chân dài lại rất cao.

1. Đi giày màu nude

Đây là một cách vô cùng đơn giản. Chỉ cần chọn một đôi giày màu nude đúng chuẩn với tông màu da chân nhất là bạn đã có thể ăn gian được vài centimet cho đôi chân. Hiệu ứng này thành công nhờ vào ảo giác.

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 1

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 2

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 3

2. Mặc bất cứ trang phục cạp cao nào

Một chiếc quần short, quần âu hay chân váy cạp cao  sẽ ăn gian chiều cao rất hữu hiệu, chúng tạo cảm giác đôi chân dài hơn.

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 4

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 5

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 6

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 7

3. Sử dụng kem màu nâu cho chân

Khi mặc quần short hay chân váy ngắn, bạn nên sử dụng một ít kem dưỡng cơ thể màu nâu cho đôi chân. Bằng cách này sẽ tạo ảo giác chân dài hơn.

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 8

4. Chọn giày và quần cùng màu

Quần và giày được phối cùng màu sẽ tạo nên một đường thẳng liền mạch và nhờ đó mà đôi chân trông dài hơn.

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 9

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 10

5. Giày mũi nhọn

Ngoài việc mang đến một vóc dáng gợi cảm thì đôi giày mũi nhọn còn tăng chiều cao của bạn ngay tức thì, nhất là những kiểu giày khoét mũi rộng. Tốt nhất, bạn nên chọn kiểu giày mũi nhọn kiểu dáng basics đơn giản. Một đôi giày có dây đai quảnh cổ chân sẽ càng khiến chân bạn trông ngắn hơn.

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 11

6 bí kíp để có đôi chân dài ngay tắp lự! - 12

6. Kết hợp quần ống rộng với giày đế xuồng

Không nhất thiết là quần skinny mới giúp đôi chân trong dài hơn mà quần ống rộng cũng có thể tạo nên hiệu ứng này, nhất là khi nó được kết hợp cùng giày đế xuống. Bạn nên chọn quần có chiều dài che trùm giày để có thể thoải mái lựa chọn đôi giày có độ cao yêu thích.

Theo Eva

 

people like INLOOK.VN fanpage