Bạn đang ở đây

"Trợ thủ đắc lực" cho người ghiền ăn hải sản

Giúp bóc, tách vỏ tôm, cua một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, chiếc kéo này rất thích hợp cho những người thích ăn hải sản.

Có lẽ bạn cũng là một trong những người rất thích ăn hải sản. Và có lẽ bạn cũng là một trong những người cảm thấy không thoải mái ở giai đoạn bóc, tách vỏ khi ăn tôm, cua... Nó khá mất nhiều thời gian, chưa kể món hải sản đó còn có thể trông không đẹp mắt sau khi được bóc, tách vỏ. Với một số hải sản có lớp vỏ cứng như tôm hùm, cua thì việc tách vỏ càng không phải là điều dễ dàng.

 

 

Với chiếc kéo chuyên dụng dùng để cắt, tách vỏ hải sản như tôm, cua..., bạn sẽ giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn. Chiếc kéo này có lưỡi hình lượn sóng, giúp cắt bỏ lớp vỏ uốn cong của con tôm một cách nhẹ nhàng và giữ cho con tôm vẫn nguyên vẹn hình dáng đẹp mắt.
 
Bên cạnh đó, chiếc kéo này còn có phần lưỡi răng cưa sắc nhọn giúp bạn tách lớp vỏ cứng của càng cua và tôm hùm nhanh chóng, cho phép bạn lấy thịt dễ dàng hơn.

 

 

Không chỉ thế, khi sử dụng chiếc kéo chuyên dụng này, bạn sẽ ít bị bẩn tay hơn. Bạn có thể thoải mái ăn hải sản một cách ngon miệng mà không phải cảm thấy khó chịu vì bàn tay nhơm nhớp.

 

 

Sản phẩm được bán với giá khoảng 300.000 đồng, có thể được tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng đồ gia dụng, các siêu thị hoặc trên trang web bán hàng trực tuyến Amazon.

 

C.M. tổng hợp

Ảnh: Google

people like INLOOK.VN fanpage