Bạn đang ở đây

Tiết kiệm không gian cho nhà bếp nhỏ với bàn bếp đa năng

Nhà bếp nhỏ hiện nay không còn xa la gì với căn hộ chung cư có diện tích trung bình, và sử dụng các đồ dùng đa năng là một cách tối ưu để tiết kiệm diện tích đáng được quan tâm nhất.
Để thực sự có 1 không gian thoải mái ngay trong những căn hộ có diện tích trung bình thì bạn nên sử dụng các đồ đa năng cho căn hộ của mình. Và những mẫu bàn bếp đa năng dưới đây là thiết kế tuyệt vời dành cho các nhà bếp nhỏ.
 
nhà bếp nhỏ 1
 
nhà bếp nhỏ 2

 

nhà bếp nhỏ 3

 

nhà bếp nhỏ 4

Sự tiện dụng của loại bàn đa năng trong nhà bếp nhỏ.

 
Để đáp ứng nhu cầu kết nối không gian trong những căn hộ có diện tích không lớn ở đô thị, kiến trúc sư Pietro Arosio đã tìm ra giải pháp về loại bàn bếp đa năng. Với thiết kế này, không gian nấu và ăn gần như hòa cùng vào không gian sinh hoạt, không cần đến những bàn bếp và bàn ăn riêng rẽ nữa.
 
nhà bếp nhỏ 5

 

nhà bếp nhỏ 6

 

nhà bếp nhỏ 7

 

nhà bếp nhỏ 8

Thiết kế hòa hợp với không gian chung của căn hộ.

 
Được chế tác để phù hợp với nhiều thiết kế nhà bếp nhỏ, bàn bếp đa năng này nhô ra ngoài và biến thành bàn ăn sau khi các món đã hoàn thành. Bên cạnh hiệu năng sử dụng cao, loại bàn này cũng được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, đảm bảo được sự hòa hợp với các thiết kế bếp phổ biến hiện nay.
 
nhà bếp nhỏ 9

 

nhà bếp nhỏ 10

 

nhà bếp nhỏ 11

Không gian bếp không còn tách biệt với khu vực còn lại.

 
Với 2 loại kích thước 90cm và 120cm, bàn bếp đa năng này có thể đáp ứng được đa số các thiết kế căn hộ hiện đại. Trên mặt bàn được bố trí 2 bồn rửa bát, bàn ăn sáng, thùng đựng rác hữu cơ và mặt bàn dành cho công việc chuẩn bị nấu ăn như băm, thái..
 
nhà bếp nhỏ 12

 

nhà bếp nhỏ 13

 

nhà bếp nhỏ 14

Chiếc bàn giúp căn hộ tiện nghi, hiện đại mà không tốn không gian.

 
Được thiết kế với các vật liệu đặc biệt, bàn bếp đa năng có thể dễ dàng lau chùi, không tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sống, chống xước khi làm bếp. Bên cạnh đó, bàn có thể tùy chỉnh được độ cao cho từng căn hộ để phù hợp với chủ sở hữu.
 
Một điểm đáng chú ý nữa là loại bàn bếp đa năng này được sản xuất với hơn 100 màu sắc khác nhau, đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage