Bạn đang ở đây

"Thú bông" cho vườn xinh

Thú cưng được làm từ cỏ nhân tạo sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên sinh động và đáng yêu hơn rất nhiều đấy!

Nếu nhìn từ xa, những chú thú cưng ngộ nghĩnh này trông tựa như một loại cây cảnh được người ta cắt tỉa cẩn thận. Thật ra những con thú dễ thương này được làm từ… cỏ nhân tạo với một màu xanh mướt mờ và bắt mắt.

Sản phẩm được khơi nguồn và sáng tạo từ những cây cảnh mà bạn vẫn thường thấy ở các công viên. Có bao giờ bạn mơ ước mình cũng sẽ mang được những cái cây được tạo hình thành con nai, con rồng… trong công viên về nhà nhưng lại tiếc rẻ vì không gian nhà chật hay vấn đề kinh phí để sắm nó chưa?

 


Giờ đây bạn không còn phải mơ ước nữa, điều đó sẽ trở thành hiện thực khi những con thú cỏ nhân tạo ra đời. Với đường nét sắc sảo và màu sắc tươi sáng, trông chúng không khác gì được làm từ cỏ thật cả.

 


Có rất nhiều con thú cho bạn chọn lựa.


Với những con thú đa dạng, nào là thỏ con, sóc con, cún con, gấu con… với kích thước vừa đủ để bạn đặt nó lên bàn làm việc, bàn học cho con yêu, bên thềm cửa, ngay trước hiên nhà, cạnh một chậu hoa hay tại cửa hàng chẳng hạn… Chắc hẳn không gian nơi ấy sẽ trở nên sinh động và tươi tắn lên đấy!

 


Sản phẩm này rất thích hợp cho những ai muốn trưng bày vật trang trí nhỏ xinh. Hoặc bạn có thể tặng bạn bè người thân thú cưng làm từ cỏ nhân tạo như một món quà lạ và không kém phần thú vị, bởi vì chúng xinh xắn và không bao giờ héo úa cả. Đặt thú nhỏ vào trong bó hoa to, món quà thật bất ngờ đúng không?

 


Con vật be bé xinh xinh nổi bật giữa bó hoa thật to.


Mỗi con thú cưng làm bằng cỏ nhân tạo được bán với giá từ 90.000 đồng – 120.000 đồng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán quà lưu niệm nhé!

 

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage