Bạn đang ở đây

Mở nắp hộp bằng... dụng cụ sạc pin

Chỉ cần một nút ấn, dụng cụ này sẽ tự động mở nắp hộp cho bạn trong vòng vài giây. Một sản phẩm vô cùng tiện ích và hiện đại cho các bà nội trợ.

Bạn có thể tin được không khi một dụng cụ mở  nắp hộp lại không hề khiến bạn tốn sức hay thời gian để mở. Chỉ cần một nút ấn và dụng cụ này sẽ tự động mở nắp hộp cho bạn trong vòng vài giây. Một sản phẩm vô cùng tiện ích và hiện đại cho các bà nội trợ.

Mở nắp hộp chạy pin này có thể mở được bất kỳ loại nắp hộp với các kích cỡ khác nhau. Bạn chỉ cần đặt mở nắp lên phần nắp hộp và ấn nút tròn phía đầu mở nắp. Dụng cụ sẽ tự quay một vòng và mở nắp đồ hộp cho bạn.

 

 
Nắp hộp sau khi mở sẽ dính vào dụng cụ mở, bạn chỉ cần gạt nút và vứt đi. Dụng cụ mở này rất tiện ích và tiết kiệm cho các bà nội trợ hiện đại. Thay vì việc bạn phải dùng sức để mở hộp, vừa không đẹp mắt lại mất thời gian, chỉ cần một nút ấn là nắp hộp được mở ra nhanh chóng.
 


Giá bán sản phẩm khoảng từ 240.000 đồng đến 250.000 đồng. Sản phẩm sử dụng pin để chạy, bạn có thể thay thế pin bằng cách mở nắp đậy pin phía trên thân máy bất cứ khi nào. Hiện nay bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy - đồ gia dụng ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

 

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage