Bạn đang ở đây

Bổ dưa trong nháy mắt

Dụng cụ này không những giúp việc bổ dưa của bạn thật nhanh, thật đẹp mắt mà chất lượng trái dưa cũng được giữ gần như nguyên chất nữa!

Trong những ngày nóng, không gì "đã" bằng việc tự thưởng cho bản thân những miếng dưa mát lạnh sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Chỉ có một trở ngại nho nhỏ là việc bổ dưa lại có thể tốn không ít thời gian của bạn.

 

Chưa kể đến việc sau khi bổ dưa còn phải dọn dẹp vỏ dưa và lau chùi nước mà trái dưa để lại, đến khi ăn được miếng dưa thì có vẻ không còn cảm giác thoải mái như mong muốn. Hay trong những trường hợp nhà có khách mà bạn lại không muốn khách phải chờ vì mình vẫn đang bận ngồi trong bếp để... bổ dưa. Với những bạn sống độc thân thì còn bất tiện hơn nữa khi bị đau tay, bởi trọng lượng một trái dưa ngon thì cũng không phải là nhẹ lắm.

 

 

Với "chiếc dao" này tất cả mọi trở ngại đó sẽ trở thành chuyện nhỏ! Thiết kế rất đơn giản, như một chiếc "nồi không đáy" gồm một khung nhựa hình tròn với bên trong là 12 lưỡi dao cắt phân bổ đều xung quanh một vòng sắt chắc chắn. Bên ngoài là hai tay cầm vừa phải cho người dùng.

 

 

Khi sở hữu "chiếc dao" này thao tác bổ dưa của bạn sẽ nhanh, gọn, sạch sẽ và đẹp mắt hơn rất nhiều. Sau khi mua dưa về, chỉ cần rửa sạch, cắt bằng hai đầu, để lên dĩa, đặt dao lên như hình và ấn nhẹ từ trên xuống dưới là bạn có được 12 miếng dưa thật đều và đẹp. Không những thế chiếc vòng sắt tròn ở giữa còn khoét được cả phần lõi cứng và hột ngay trung tâm trái dưa. Phần việc còn lại của bạn là đem ra mời mọi người hoặc tự thưởng thức một cách ngon miệng nhất.

 

Chỉ một động tác nhẹ nhàng là có ngay một đĩa dưa thật đẹp mắt.

 

Bạn cũng không cần lo về việc lau dọn cũng như chất lượng của trái dưa sau khi bổ. Việc vê sinh dụng cụ này cũng dễ dàng vì chất liệu inox và nhựa cao cấp, hơn nữa lại không có nhiều ngóc ngách hay những chỗ khó cọ rửa. Ngoài ra chiếc dao này còn có một hộp nhựa để cất vào khi không dùng đến, rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hay tinh nghịch.

 

Hộp nhựa vừa an toàn vừa vệ sinh, đẹp mắt.

 

Ngoài dạng hình tròn cón có dạng hình bán nguyệt gấp gọn và tiết kiệm diện tích cho tủ bếp của bạn hơn.

 

Có 2 dạng cho bạn lựa chọn.

 

Mỗi sản phẩm này có giá từ 500.000 đến 750.000 đồng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị đồ gia dụng hoặc các trang web bán hành uy tín trong và ngoài nước đấy.

 

Nhật Nguyệt

Ảnh: TSS

people like INLOOK.VN fanpage