Bạn đang ở đây

4 ý tưởng décor cho sinh nhật

Mỗi lần sinh nhật là dịp để bạn tha hồ tung hứng sáng tạo và khoáy động không gian đầy màu sắc của mình. Vậy làm thế nào để có một không gian décor cho sinh nhật thật ý nghĩa và hoàn hảo?

Từ trong nhà ra ngoài vườn... khắp nơi sẽ là một thế giới vui nhộn đầy màu sắc mà bạn không thể bỏ qua.

Bong bóng

 

 

Đây là chất liệu kết dính đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến để làm nổi bật không gian của mình. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn màu bong bóng thích hợp nhất. Với một buổi sinh nhật, không có khái niệm màu sắc và tuổi tác, vì vậy, hãy mạnh dạn sử dụng bong bóng để trang trí. Bạn có thể treo tại rất nhiều vị trí khác nhau tùy theo quy mô lớn hay nhỏ. Những khung cửa sổ, treo ở cửa ra vào, tay nắm dọc cầu thang hay thậm chí trên những chiếc ghế đãi khách bạn cũng có thể ghi tên khách lên trên bong bóng một cách trang trọng hay đầy tính hài hước nhất.

 

 

Bạn có thể kết hành chùm lớn để reo ở một không gian rộng hay thành từng chum treo ở các vị trí khác nhau. Những chiếc bong bóng này có thể tặng khách như một lời cảm ơn khi họ ra về cũng là một ý tưởng tốt.

Cờ dây nheo và tua rua giấy màu

 

 

Cờ dây nheo hay tua rua giấy là những thứ bạn có thể tự làm được bằng giấy màu thủ công hay giấy bóng kính gói quà. Những dải dây nheo dài nhiều màu sắc bắt mắt bạn có thể giăng trên trần nhà, xung quanh khu vực tiệc hay dọc theo các dàn ăn cho bắt mắt.

 

 

Ngoài ra, nếu tổ chức ngoài vườn, bạn cũng có thể treo trên các cành cây hay có thể dùng quây vùng khu vực tiệc để mọi người có thể tập trung hơn. Chính hiệu ứng của các tua rua sẽ tạo nên sinh khí rất vui nhộn của buổi tiệc, vì vậy bạn nên làm nhiều để trang trí.

Khăn bàn và những chiếc cốc

 

 

 

Có vẻ như những chiếc khăn trải bản đơn sắc hay màu trang nhã mà bạn hay sử dụng dường như không hợp cho buổi sinh nhật vui vẻ này. Vì vậy bạn nên thay các khăn bàn bằng loại vải màu sắc hay hoa văn sặc sỡ như vải caro, vải hoa lớn... Các chất liệu có thể là vải nylon chống thấm, vải bố...

 

 

 

Khăn bàn màu sắc sẽ kích thích thêm vị giác của bữa tiệc. Ngoài ra, bạn nên sử dụng cốc giấy với hoa văn sặc sỡ, chúng vừa có thể sử dụng và là vật trang trí đa năng.

Bánh kẹo sắc màu

 

 

Khu vực để bánh kẹo, hoa, nến bạn nên sắp xếp riêng một góc. Nhưng phải sắp xếp chúng sao cho thật bắt mắt. Bánh kẹo bạn cho vào những chiếc hũ thủy tinh trang trí, thêm một ít ruy băng hay kẹo màu...

 

 

Hoa và bánh xếp cùng nhau ở khu vực chính để làm tâm điểm của những trang trí khác. Khu vực mà mọi người sẽ tập trung đông nhất, gây chú ý nhiều nhất. Ngoài ra, các bàn khác bạn cũng trang trí ít hoa và những khóm nến nhỏ sao cho hài hòa nhất.

 

Theo HM

people like INLOOK.VN fanpage