Bạn đang ở đây

Võ Tắc Thiên “yêu” khi 14 và sung mãn đến 80

Võ Tắc Thiên hay Võ Mỵ Nương là người con gái đẹp duy nhất bước lên tới đỉnh cao của quyền lực trong lịch sử phong kiến Trung Quốc.

Vị nữ hoàng đế này không chỉ khiến các nhà sử học đời sau có nhiều tranh luận về công và tội mà còn là nhân vật khiến hậu thế phải vô cùng ngạc nhiên về những bí mật cung cấm, đặc biệt là trong đời sống phòng the vô cùng sung mãn của bà.

Sành chuyện “yêu” từ năm 14 tuổi

Võ Tắc Thiên được đưa vào hậu cung năm 14 tuổi để hầu hạ Đường Thái Tông. Theo ghi chép của các sử gia, lần đầu vào cung, tuy mới 14 tuổi nhưng Võ Tắc Thiên rất phổng phao, hấp dẫn, quyến rũ, lại ăn nói trôi chảy, khéo léo nên vị vua háo sắc đời Đường này tuy đã ở tuổi đã ngoại tứ tuần vẫn vô cùng mê đắm. Thêm vào đó, Võ Tắc Thiên còn rất am hiểu “chuyện giường chiếu”, không cam chịu bị dồn vào thế bị động, phải “đứng dưới, nằm dưới” những người đàn ông nên cô nàng còn ở tuổi “vị thành niên” này đã nhanh chóng khiến cho ông vua đáng tuổi cha mình ngất ngây với những cuộc mây mưa nồng nhiệt. Có thời gian, đêm nào Đường Thái Tông cũng bỏ mặc các cung nữ lớn tuổi mà tìm đến với mỹ nhân họ Võ này.

Sau đó, Đường Thái Tông băng hà. Lẽ ra Võ Tắc Thiên cũng phải chết theo nhà vua giống như các phi tần cung nữ khác, nhưng nhờ tính toán trước, cô đã bày mưu để thoát chết. Khi Đường Thái Tông lâm trọng bệnh và nắm chắc cái chết trong tay, Võ Tắc Thiên đã khéo dùng lời ngon ngọt xin được cắt tóc đi tu, nhờ đó mà tránh được lệ bị chết theo vua.

Võ Tắc Thiên “yêu” khi 14 và sung mãn đến 80 | Lịch sử Trung Hoa,Hoàng đế Trung Hoa,Võ Tắc Thiên
Võ Tắc Thiên khi trung niên và dục vọng hơn người (ảnh minh họa)

Thế rồi, trong những ngày tháng sống cô độc với thân phận ni cô tại ngôi chùa Cảm Nghiệp nằm chênh vênh trên một ngọn núi, Võ Tắc Thiên đã gặp một chú tiểu 17 tuổi có tên Phùng Tiểu Bảo và có mối tình sâu đậm với người này. Sau này, khi đã về cung và trở thành hoàng đế, Võ Tắc Thiên vẫn không quên người tình đặc biệt này nên đã bày mưu mang Phùng Tiểu Bảo theo vào cung cấm với cái tên Hứa Hoài Nghĩa và trong danh phận là chú họ của bà.

Vậy là chỉ với tuổi 14, Võ Tắc Thiên đã “yêu” say đắm và có những cuộc truy hoan vô cùng phấn khích với hai người đàn ông, một người đáng tuổi cha và một người hơn bà 3 tuổi.

80 tuổi vẫn không thể thiếu đàn ông

Sau đó, Võ Tắc Thiên đã cải giá với con trai của chồng cũ Đường Thái Tông là Lý Trị, lúc bấy giờ đã lên ngôi hoàng đế với hiệu Đường Cao Tông. Đến khi Đường Cao Tông qua đời vì bạo bệnh, Võ Tắc Thiên độc bá triều chính, lên ngôi hoàng đế. Và cũng từ lúc đó, Võ Tắc Thiên phóng túng nghĩ đến thú chơi xác thịt để thỏa mãn bản năng của mình. Lúc ấy, dù đã 61 tuổi nhưng bà vẫn không ngừng tuyển chọn các mỹ nam, những người khỏe mạnh, khôi ngô và giỏi giang trong chuyện chăn gối để vào cung hầu hạ. Những cuộc ân ái thâu đêm suốt sáng của Võ Tắc Thiên cứ diễn ra liên tục và đều đặn tưởng như kéo dài không hồi kết. Hết người này đến người khác, các mỹ nam trong cung có đêm phục vụ Võ Tắc Thiên, có đêm được nghỉ ngơi dưỡng sức, còn riêng vị nữ hoàng đế dâm loạn này thì không có đêm nào có thể thiếu đàn ông.

Võ Tắc Thiên “yêu” khi 14 và sung mãn đến 80 | Lịch sử Trung Hoa,Hoàng đế Trung Hoa,Võ Tắc Thiên
Võ Tắc Thiên nổi tiếng là người đàn bà dâm loạn (ảnh minh họa, nguồn internet)

Đến tuổi 80, Võ Tắc Thiên vẫn chọn toàn những nam nhân trẻ trai, sung mãn để thỏa mãn niềm khoái lạc thân xác. Khi nào có sự suy giảm về khả năng ham muốn là ngay lập tức Võ Tắc Thiên cho truyền ngự y để yêu cầu dâng lên bài thuốc bí truyền được chế từ cây ích mẫu giúp bà giữ mãi sự sung mãn cực độ.

Chuyện dâm loạn trong cung cấm không hiếm, chuyện mỹ nhân có nhiều đời chồng cũng không lạ, nhưng khả năng “yêu” sung mãn đến 80 tuổi thì quả nhiên chỉ có duy nhất một mình Võ Tắc Thiên trong lịch sử Đông Tây kim cổ. Phải nói vị nữ hoàng đế này là người có nhiều cái đặc biệt và duy nhất nhất trong lịch sử Trung Hoa từ trước tới giờ.

Theo Eva.vn

people like INLOOK.VN fanpage