Bạn đang ở đây

Tìm thấy bé trai 1 ngày tuổi bị bắt cóc ở Sài Gòn

Sáng 13/1, công an quận 7 (TP.HCM) và bệnh viện quận 7 xác nhận đã tìm thấy bé trai 1 ngày tuổi bị bắt cóc vào ngày 9/1 tại Sài Gòn. Hung thủ cũng đã sa lưới pháp luật.

Công an quận 7 (TP.HCM) xác nhận hung thủ bắt cóc bé trai 1 ngày tuổi Trương Văn Hoài con của anh Trương Văn Hên (27 tuổi) và chị Nguyễn Thị Minh Tâm (41 tuổi, tạm trú quận 7) vào ngày 9/1 đã sa lưới pháp luật sau nhiều ngày tích cực điều tra. 

Lúc 11h ngày 13/1, bệnh viện quận 7 đưa bé Hoài từ khu vực Bình Điền (huyện Bình Chánh, TP.HCM) về bệnh viện để khám và bàn giao cho phụ huynh. 

Khi nhận được thông tin, cả bệnh viện xôn xao, mọi người đến chúc mừng vợ chồng chị Tâm.

Anh Hên và con trai tại trụ sở công an quận 7 lúc 11h40 ngày 13/1.

Chị Tâm được các y tá bệnh viện quận 7 đưa đến trụ sở công an để nhận con.

Khi thấy con chị Tâm khóc nức nở.

Vũ Tiến Long, người yêu của Trâm, tại cơ quan công an.

 

Ông Hồng, người chạy xe ôm chở kẻ bắt cóc bé Hoài đến cầu Tân Thuận 2, vui mừng khi nhận được thông tin

Sáng ngày 8/1, chị Tâm (41 tuổi, ở phường Phú Mỹ, quận 7) được người nhà đưa vào bệnh viện chờ sinh. 15h10 cùng ngày, sản phụ sinh bé trai nặng 3,2kg. Sau đó, hai mẹ con họ được chuyển sang phòng hậu sản để các bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Tại phòng hậu sản, chị Tâm cho biết có một phụ nữ đeo kính, da trắng nói giọng miền Nam đến bắt chuyện. Người này cho biết đang chờ người nhà sinh em bé.

Tối hôm đó, do phòng hậu sản vắng bệnh nhân nên cả đêm người phụ nữ này ngủ chung với mẹ con chị Tâm.

Đến sáng ngày 9/1, lợi dụng chồng sản phụ Tâm về nấu cơm, mẹ cháu bé vào nhà vệ sinh người phụ nữ bí ẩn bắt cóc bé sơ sinh ra cổng bệnh viện thuê xe ôm tẩu thoát.

 

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage