Bạn đang ở đây

Bé trai giả vờ bị bắt cóc để trốn làm bài tập về nhà

Không muốn nộp bài tập mà cô giáo đã giao cho, một cậu bé ở Trung Quốc tự dựng hiện trường như mình bị bắt cóc, khiến cảnh sát bối rối.
Ảnh minh họa:

Ảnh minh họa: pixshark.com

Do không hoàn thành đúng hạn phần bài tập đã được giao về nhà, Xiaowu, 12 tuổi, học sinh một trường cấp 2 ở Mi Sơn, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), lo sẽ bị cô giáo khiển trách, Chengdu cho biết. 

Thay vì đến trường và đối mặt với sự lên án của giáo viên, Xiaowu bèn giả vờ như thể mình bị bắt cóc. Cậu bé giấu chiếc cặp vẫn thường mang đi học, tự trói mình vào một cái cây trên mỏm đá rồi chờ tới khi có người đi qua để cầu cứu. 

Lúc cảnh sát có mặt ở hiện trường, Xiaowu khai rằng cậu bé bị một thanh niên 20 tuổi bắt cóc và đe dọa bằng dao. Cậu bé khẳng định kẻ bắt cóc đã trói em vào gốc cây trước khi lấy chiếc cặp mang đi.

Theo Gbtimes, cảnh sát bắt đầu thấy nghi ngờ có điều gì đó vô lý trong câu chuyện mà Xiaowu bịa ra, do không ai nhìn thấy người đàn ông nào giống như lời mô tả của cậu bé. Một tên trộm cũng không phải là nghi phạm trong vụ bắt cóc này, bởi trong cặp Xiaowu không có thứ gì đáng giá. 

Sau một giờ bị tra khảo, Xiaowu mới thú nhận đã dựng nên vụ bắt cóc để có lý do không phải nộp bài tập về nhà. 

Các nhân viên đã giải thích với Xiaowu rằng cố tình làm mất thời gian của cảnh sát là một điều không tốt trước khi thả cậu bé về với bố mẹ. 

Theo Ngôi sao

 

people like INLOOK.VN fanpage