Bạn đang ở đây

Quân Kun: Tôi rất tự tin với body của mình!

Sau phần thi gây sốc cho khán giả vào đêm 22/12 trong chương trình Vietnam Idol, Quân Kun đã có những chia sẻ đầu tiên về hành động quỳ gối cầu xin ban giám khảo của mình.
Ngày 22/12 vừa qua, trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình Vietnam Idol 2013, Quân Kun - chàng trai được biết đến như là một thảm họa của mạng xã hội bất ngờ xuất hiện với cương vị là một thí sinh. Trong phần thi của mình, anh đã có hành động gây sốc, đó là quỳ gối và cầu xin ban giám khảo để được thể hiện lại phần thi của mình. Hành động này của Quân Kun đã khiến cộng đồng mạng thực sự nổi giận và lên tiếng chỉ trích, ném đá.
 
Một ngày sau scandal ầm ĩ này, Quân Kun đã lên tiếng về hành động quỳ gối của mình.
 

Profile:

Họ tên: Nguyễn Hoàng Mỹ

Nickname: Hoàng Quân (Quân Kun)

Ngày sinh: 4/5/1991

Quê quán: Bình Định 

Quân Kun: Tôi rất tự tin với body của mình! 1

Chào Quân. Phần thi của bạn trong tập phát sóng của chương trình Vietnam Idol tối 22/12 vừa qua đã nhận rất nhiều lời chỉ trích của cộng đồng mạng. Hiện tại bạn cảm thấy thế nào?
 
Chào bạn! Thật sự thì mình ổn. Mình có theo dõi và biết những chỉ trích ấy, nhưng mình vẫn luôn nghĩ phải quyết tâm cố gắng hơn nữa để mọi thứ tốt hơn. Mình sẽ không bao giờ gục ngã dù thế nào đi nữa! 
 
Vì sao bạn lại có hành động quỳ gối trước mặt BGK như vậy? Đây là hành động bột phát hay đã có tính toán từ trước?
 
Mình quỳ gối trước 4 vị BGK là để mong có cơ hội được thể hiện khả năng và để mọi người thấy được sự thay đổi của mình từng ngày. Mình khao khát được hát.
 
Còn một lý do nữa. Mình quỳ xuống cũng để xin lỗi bố mẹ và những ai đã luôn bên cạnh, động viên ủng hộ mình, vì mình chưa thực sự thể hiện tốt như mọi người mong đợi.

Quân Kun: Tôi rất tự tin với body của mình! 2
 
Khi các giám khảo nói: "Điều đầu tiên của người nghệ sĩ là phải có tự trọng", bạn có thấy chạnh lòng không khi hành động quỳ gối và van xin của mình đã đánh mất điều đó?
 
Mình nghĩ vì tự trọng và tự nhủ mình phải cố gắng để tốt hơn nên mình mới quỳ gối và đối diện với sự thật! Không có gì là thất bại khi ta cố gắng đến cùng... Tuy vậy mình cũng rất buồn...
 
Có nhiều ý kiến cho rằng mục đích của bạn không phải là muốn thay đổi, "làm lại cuộc đời" mà chỉ là chiêu trò mới để thu hút dư luận, bạn nghĩ sao về ý kiến này?
 
Mọi người có quyền nghĩ sự việc theo hướng của họ. Mình chỉ thể hiện theo bản năng và những gì mình cảm thấy đúng. 
 
Việc BGK đã loại bạn ở vòng Audition, bạn có "phục" không? Hay bạn vẫn nghĩ rằng mình xứng đáng được đi tiếp?
 
Thực sự mình cảm ơn Chương trình và BGK vì có lẽ đây là cơ hội để mình nhìn lại bản thân và nhìn lại mọi thứ mình làm... Mình sẽ cố gắng hơn, và mình nghĩ khán giả sẽ là người cầm cân nảy mực xác đáng nhất cho sự phấn đấu của mình! 
 
Quân Kun: Tôi rất tự tin với body của mình! 3
 
Từ đêm qua tới giờ, trong tất cả những bình luận, phản hồi từ cư dân mạng, ý kiến nào khiến bạn phải suy nghĩ nhất? Ý kiến nào khiến bạn buồn nhất?
 
Từ khi đoạn clip mình thi phát sóng đến giờ thì mình nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn trên facebook. Chửi rủa có, động viên có. Mình xin ghi nhận hết vì mình làm mình chịu và chỉ mình mới hiểu được lý do vì sao. 
 
Nhưng mình buồn nhất là những ý kiến mọi người chỉ trích và mắng nhiếc gia đình, bố mẹ mình. Mình rất buồn khi gia đình bị ảnh hưởng... Mình làm mình chịu, hãy chửi mình khi mình sai, đừng đánh đồng người thân của mình. Họ vô tội.
 
Bạn nghĩ sao khi rất nhiều người ghét bạn nhưng trên facebook lại có hơn 200 ngàn lượt theo dõi? Phải chăng sự nổi tiếng của bạn là "ảo"?
 
Quân chưa bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng và đang cố gắng phấn đấu để mọi người nhìn nhận bằng chính khả năng thật của mình. Quân cũng không ham kiểu có tiếng mà không có miếng đâu. Thật đấy!
 
Vì sao bạn lại hay đăng ảnh khoe thân lên facebook? Phải chăng bạn rất tự tin về body của mình?
 
Đúng vậy. Mình rất tự tin về body của mình. Lý do hay đăng ảnh cũng là vì mình yêu bản thân quá mức!
 
Quân Kun: Tôi rất tự tin với body của mình! 4
 
Trên facebook của bạn có không ít những bức ảnh uốn éo, nữ tính khiến cho nhiều người nghĩ rằng bạn không được "chuẩn men". Vậy sự thật là thế nào?
 
Trước kia thật sự ngoại hình mình khá trắng trẻo nên khiến nhiều người nghĩ mình thế này thế kia... Tuy nhiên Quân đang làm mình đen - xấu và men hơn! Mình mong muốn mọi người chú ý vào khả năng và việc mình làm hơn là ngoại hình!
 
Càng ngày càng có nhiều người công khai việc mình thuộc TGT3 và vẫn nhận được những sự đồng cảm, yêu mến từ mọi người. Giả sử bạn thuộc cộng đồng này, bạn có dũng cảm nói lên sự thật không?
 
Theo mình nghĩ rằng, công khai cũng tốt. Nhưng trước hết quan trọng là cách mình sống thế nào và đối xử với nhau ra sao! Hãy hành động thật sẽ hay hơn nói miệng. Dù thế nào thì giới tính là trời cho mà, mình đâu được quyền chọn nên mình không quan tâm lắm đến chuyện giới tính. Mình đang quan tâm và học hỏi về cách sống đẹp.
 
Quân Kun: Tôi rất tự tin với body của mình! 5
 
Sau phần thi của bạn vào hôm qua, nhiều người xếp bạn chung hàng "thảm họa” với chàng trai "tăng động" Ngô Tuấn Tú. Bạn thấy thế nào?
 
Mình không biết Ngô Tuấn Tú là ai. Tuy nhiên mình không thích bất kì một sự so sánh nào. Mình là mình! Duy nhất! 
 
Bạn từng nói rằng vì đam mê ca hát mà có những chiêu trò, tạo scandal để nổi tiếng. Phải chăng đó chỉ là lời ngụy biện cho những hành động đăng ảnh sex, clip sex, phát ngôn gây sốc của mình?
 
Niềm đam mê của mình là thật! Và vì đam mê, mình nguyện đi đến cùng!
 
Nếu cho bạn tự nhận xét về bản thân, bạn sẽ nói gì?
 
Hài hước, chân thành và sống nội tâm. 
 
Bố mẹ bạn có biết bạn là thảm họa mạng không?
 
Mình sinh ra trong 1 gia đình nghèo có 7 anh chị em. Mình rất trân trọng gia đình của mình vì dù có xảy ra chuyện gì mọi người vẫn luôn yêu thương và đùm bọc nhau! 
 
Quân Kun: Tôi rất tự tin với body của mình! 6
 
Bố mẹ bạn có theo dõi chương trình Vietnam Idol tối 22/12 không? Họ đã nói gì khi thấy hành động quỳ gối của bạn?
 
Mình đang sống xa nhà một mình nên cũng không biết bố mẹ mình cảm thấy thế nào về hành động của mình trong cuộc thi. Tuy vậy mình biết dù ra sao và thế nào, bố mẹ vẫn luôn yêu thương mình! Và đó là động lực để mình làm lại và cố gắng tốt hơn.
 
Tò mò không biết bạn đã có người yêu chưa? Mẫu người yêu lý tưởng của bạn là gì?
 
Mình đã từng yêu 1 người rất sâu đậm tuy nhiên đã chia tay cách đây 1 năm rồi. Sau nỗi đau đó, mình sống khép kín hơn.
 
Nếu được chọn, mình thích người tốt bụng và hiền. Mình chỉ cần có thế. Nhưng thật sự chỉ là mơ mộng thôi, vì giờ đâu ai dám yêu một người có nhiều tai tiếng như mình! Đau lòng lắm! 
 
Quân Kun: Tôi rất tự tin với body của mình! 7
 
Bạn khẳng định muốn thay đổi, làm lại cuộc đời, không muốn bị ghét nữa, vậy sau này bạn sẽ ngừng up ảnh phản cảm, phát ngôn gây sốc chứ? Hay vẫn sẽ tiếp tục?
 
Mình sẽ đi lên bằng con đường chân chính và ngoan nhất có thể! 
 
Bạn sẽ làm thế nào để tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát?
 
Hiện tại mình đang theo học tại 1 trung tâm âm nhạc để trau dồi thêm khả năng. Mình sẽ tiếp tục hát! Cứ hát và hát bằng trọn con tim! Mình hy vọng mọi người sẽ mở lòng ra khi nghe mình hát! Không ai là hoàn hảo, và mình còn trẻ mình vẫn đang trên con đường sửa đổi bản thân mình! 
 
Cảm ơn bạn!
 
 
Theo PLXH
people like INLOOK.VN fanpage