Bạn đang ở đây

Nóng: Con gái nạn nhân "không hành động dã man như nhiều thông tin đã đưa"

Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an TP.Hà Nội cho biết người con gái của nạn nhân bị u não không tham gia vào hành động dã man như nhiều thông tin đã đưa.
Ngày hôm nay, dư luận vô cùng bàng hoàng trước vụ việc "Con gái chặt chân mẹ bị u não" tại bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn Hà Nội. 
 
Nóng: Con gái nạn nhân "không hành động dã man như nhiều thông tin đã đưa" 1
Bà D. điều trị sau khi bị cắt chân. Ảnh: Người Đưa Tin
 
Vụ việc khiến người dân rúng động bởi những tình tiết được các trang báo mạng miêu tả khá cụ thể, rõ ràng. Theo đó, sáng sớm ngày 2/1/2014, tại phòng hồi sức (khu điều trị bệnh nhân nặng), một nữ bệnh nhân đã bị con gái và em ruột của mình dùng dao cắt bàn chân, rồi cắt cụt cẳng chân đến đầu gối khiến hàng loạt người náo loạn, thậm chí hoảng sợ khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này.
 
Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi với PV PetroTime vào buổi chiều ngày hôm nay, Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an TP Hà Nội khẳng định "Đúng là có vụ việc như vậy nhưng người con gái của nạn nhân không tham gia vào hành động dã man như nhiều thông tin đã đưa".
 
Cũng trong cuộc trao đổi này, ông Giáp cho biết nguyên nhân vụ việc được xác định là do Bà T.T.T.D (SN 1967), lên cơn động kinh và được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn. Đến sáng sớm ngày 02/01/2014 tại phòng hồi sức, bà lên cơn động kinh. 
 
Luôn bên cạnh và chăm sóc bà có con gái bà D, tên là Hằng, sinh năm 1990 vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương và em trai bà là Trần Thanh Duy. Khi bà lên cơn co giật, Hằng chỉ giữ chặt mẹ để tránh cho mẹ khỏi bị cắn vào lưỡi.
 
Lúc này, cô gái cũng yêu cầu cậu mình giữ chân mẹ và đặt vào khe giường cho đỡ vật lộn. Nhưng khi nhìn xuống thì thấy người cậu vừa nhét chân mẹ, vừa lấy dao gọt hoa quả cắt chân bà D.
 
Vụ việc hiện vẫn đang được công an điều tra làm rõ.
 
Theo PLXH
people like INLOOK.VN fanpage