Bạn đang ở đây

Máy bay trực thăng bị rơi ở Trung Quốc

Vụ việc máy bay MH17 chở theo 298 người gặp nạn chưa lắng xuống thì lại thêm một máy bay trực thăng bị rơi ở Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận...

Theo News.qq.com ngày 21.7 đưa tin, khoảng 4h45phút chiều nay, một máy bay trực thăng quân sự của Trung Quốc bị rơi tại cánh đồng ở thị trấn Vương Tứ huyện Đại Ấp, khi đó trên trực thăng có thành viên tổ lái.

Nguồn: Sohu
Hiện trường vụ máy bay trực thăng rơi

Theo nhân chứng, sau khi máy bay bị rơi không lâu, một máy bay trực thăng khác nhanh chóng đến hiện trường đưa 4 người bị thương đi cấp cứu, còn một người bị thương khác được xe cấp cứu địa phương chở đi bệnh viện.

Nguồn: Sohu
Xe chữa cháy và cấp cứu nhanh chóng đến hiện trường

Từ bức ảnh hiện trường được biết, sau khi máy bay trực thăng này bị rơi, nó đã bị gãy đôi. Theo nhân chứng cho biết, trước khi máy bay trực thăng này bị rơi, nó dự định hạ cánh xuống một đường cao tốc, nhưng không kịp hạ cánh, liền bị rơi xuống ruộng.

Nguồn: Sohu
Hiện trường

Được biết, máy bay bị rơi là máy bay trực thăng vận chuyển Mig 171 do Nga chế tạo, Lục quân và Không quân Trung Quốc đều được trang bị.

Nguồn: Sohu
Máy bay bị phá hủy sau khi bị rơi

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhân dân huyện Đại Ấp, hôm nay ở huyện Đại Ấp có một máy bay trực thăng bị rơi, có hai người bị thương được đưa đến Bệnh viện Nhân dân Đại Ấp, hiện tại đang được cấp cứu. Hai người bị thương là Phàn Hạo, 22 tuổi,  và Lý Tương Huy, 21 tuổi. Hai người đều bị gãy xương, đang điều trị ở khoa ngoại.

Theo Tinhhinh.vn

people like INLOOK.VN fanpage