Bạn đang ở đây

CA SĨ LỆ QUYÊN VÀ CHỒNG BỊ PHẠT 8 TRIỆU ĐỒNG VÌ CHO CON TÈ VÀO TÚI NÔN

Mới đây, Chánh thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đã ký quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng đối với bà Vũ Lệ Quyên và ông Lê Đức Huy mỗi người 4 triệu đồng.
Theo đó, căn cứ Biên bản vi phạm hành chính số 58/BB-VPHC do Cảng vụ Hàng không miền Nam lập ngày 25/7/2015, căn cứ kết quả xác minh và các tài liệu có trong hồ sơ, Chánh thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Vũ Lệ Quyên và ông Lê Đức Huy vì đã có hành vi vi phạm trật tự, kỷ luật trong tàu bay.
 
Ca sĩ Lệ Quyên và chồng bị phạt 8 triệu đồng vì cho con tè vào túi nôn

Hình ảnh ca sỹ Lệ Quyên trên chuyến bay VN240 được hành khách chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Cụ thể, ngày 16/7/2015, trên chuyến bay VN240, hành trình TP Hồ Chí Minh – Hà Nội, khi máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, tiếp viên đã thông báo: “Thưa quý khách, máy bay chúng ta đang giảm độ cao để hạ cánh, quý khách vui lòng trở về chỗ ngồi, dựng thẳng lưng ghế, gấp bàn ăn, cài dây an toàn và mở tấm che cửa sổ. Vì an toàn của chuyến bay, quý khách lưu ý không sử dụng điện thoại di động, các thiết bị thu phát sóng FM cho đến khi quý khách rời khỏi máy bay; quý khách lưu ý hạn chế sử dụng phòng vệ sinh vào lúc này. Xin cảm ơn!”. 
 
Theo đó, trong trường hợp cần thiết, hành khách vẫn có thể sử dụng phòng vệ sinh. Tuy nhiên, hành khách Vũ Lệ Quyên (ngồi ghế 11B) và hành khách Lê Đức Huy (ngồi ghế 11C) đã cho con là L.K.A (sinh năm 2011, ngồi ghế 11A) đi tiểu vào túi nôn được trang bị trên tàu bay ngay tại vị trí ghế ngồi của hành khách.
 
Hành vi vi phạm trên được quy định tại điểm Khoản 4 Điều 24 Nghị định số 147/2013/NĐ-CP ngày 30/10/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Do đó, bà Vũ Lệ Quyên và ông Lê Đức Huy mỗi người bị phạt tiền 4 triệu đồng.
 
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải những hình ảnh và lời bình luận về hành động một ca sỹ nổi tiếng cho con "đi tè" vào túi nôn trên chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội. Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về hành động này.
 
(Theo Afamily)
people like INLOOK.VN fanpage