Bạn đang ở đây

Lộ diện cô gái bắt cóc em bé 1 ngày tuổi ở Sài Gòn

Bị sảy thai, Trâm tìm đến nhiều bệnh viện, tìm cơ hội bắt cóc một đứa trẻ về giả làm con mình nhằm ràng buộc người tình.

Chiều 13/1, Công an và Bệnh viện quận 7, TP HCM đã bàn giao bé trai bị Vũ Thị Bích Trâm (25 tuổi) bắt cóc cho vợ chồng sản phụ Nguyễn Thị Minh Tâm.

Theo thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 7, hàng chục trinh sát đã vào cuộc điều tra và lần theo dấu vết nghi phạm. Đến chiều hôm qua, manh mối về Trâm đã được phát hiện.

[Caption]

Ảnh phác họa trước đó của cảnh sát và Trâm tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, để không nguy hại đến tính mạng bé, lực lượng trinh sát dày đặc được bố trí bao vây, bố ráp toàn bộ khu vực nhà người tình của Trâm tại Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Một lực lượng khác tiếp cận, vận động gia đình kêu gọi Trâm ra đầu thú. Đến sáng nay thì bé trai bị bắt cóc được trở về an toàn trong vòng tay cha mẹ.

Theo điều tra ban đầu, động cơ khiến Trâm bắt cóc bé trai là để "buộc người tình làm đám cưới". Trước đây, Trâm cũng có thai với người yêu nhưng chỉ giữ được 3 tháng thì bị sảy. Lo lắng bị bỏ rơi vì không có đứa con ràng buộc, Trâm nảy sinh ý định bắt cóc em bé để nói với người tình là con của hai người.

Thời gian gần đây, Trâm lân la đến nhiều bệnh viện phụ sản để dò la, khảo sát tìm cơ hội ra tay. Nhiều lần quanh quẩn ở Bệnh viện quận 7, Trâm nhận thấy an ninh khá lỏng lẻo khi có thể tự do ra vào nên quyết định chọn là nơi gây án.

trao-em-be.jpg

Công an quận 7 trao bé trai cho gia đình chị Tâm tại Bệnh viện quận 7.

Chiều 8/1, Trâm lân la vào phòng hậu sản làm quen với chị Tâm ngay sau khi sản phụ này vừa sinh được bé trai 3,2 kg. Để tránh nghi ngờ, cô ta cho biết "đang chờ người nhà sinh, mệt mỏi nên đến nằm nghỉ" và sau đó cho chị Tâm hộp sữa với lý do "mua cho chị dâu nhưng lại lấy nhầm sữa em bé". Sau một đêm nằm ngủ cạnh giường chị Tâm, khoảng 8h sáng 9/1, khi thấy chồng chị Tâm về nhà lo cơm nước còn chị Tâm vào nhà vệ sinh, Trâm đã bế bé trai đi mất.

Cô ta đã thuê xe ôm trước cổng bệnh viện đến cầu Tân Thuận 2, sau đó đón một xe ôm khác đến ngã sáu ở góc đường Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Thị Minh Khai -.Lý Thái Tổ. Tại đây, Trâm đón thêm một lượt xe ôm nữa đến chợ Trần Nhân Tôn (quận 10), sau đó bế em bé đi về phía cuối chợ và mất dấu.

Cũng theo Thượng tá Thanh, từ lúc xảy ra vụ bắt cóc, Công an quận 7 nhận được hàng trăm tin báo của người dân.

Theo VNE

people like INLOOK.VN fanpage