Bạn đang ở đây

Gã chồng nhẫn tâm giết vợ, luộc chín cho vào tủ lạnh

Gã họ Vương đã nhẫn tâm giết vợ, chặt thành từng khúc, luộc và cất trong tủ lạnh. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang mở rộng điều tra vụ án kinh hoàng này.

 

Theo như điều tra, gã đàn ông nhẫn tâm giết vợ này mang họ Vương - là nhân viên lái xe vận chuyển hàng hóa, người vợ họ Quách, làm việc tại một cửa hàng bán đồ điện ở trong thành.

Sự việc bị vỡ lở vào ngày 17/5 vừa qua, khi cảnh sát đến nhà người đàn ông này tại tầng 5, tòa nhà số 1, khu Dự Bắc (Hà Nam, Trung Quốc) để tìm kiếm một cô gái bị mất tích. Một số người cùng khu nhà cho biết, chiều ngày 15/5, một cô gái khoảng 20 tuổi đã đi xe máy điện đến tìm Vương và lên nhà cùng anh ta nhưng mãi 3 ngày sau họ vẫn không cô thấy xuống lấy xe ở khu vực để xe của tòa nhà. Khi được cảnh sát giải thoát, cô gái này tố cáo Vương đã giam giữ và hãm hiếp mình liên tục 3 ngày.

Gã chồng nhẫn tâm giết vợ, luộc chín cho vào tủ lạnh 1
Tòa nhà nơi Vương ở.

Nghe tin Vương bị cảnh sát đưa về đồn, người nhà vợ Vương đã vội vàng đến tìm hiểu tình hình nhưng không thể liên lạc được với chị Quách. Trong khi dọn dẹp đồ trong nhà Vương, họ phát hiện trong tủ lạnh có một miếng thịt to đã được luộc chín. Miếng thịt này rất lạ, nó không giống như những miếng thịt lợn hay thịt bò họ vẫn nhìn thấy hàng ngày.


Cổng lớn khu nhà Vương ở.

Nghi ngờ có điều chẳng lành xảy ra, gia đình chị Quách đã báo công an về việc Quách mất tích và trong tủ lạnh có miếng thịt lạ. Sau vài ngày, gia đình chị Quách nhận được câu trả lời của phía công an rằng miếng thịt trong tủ lạnh chính là một bộ phận trên cơ thể con người. Phía công an điều tra cho rằng Vương đã giết, chặt vợ thành từng khúc nhỏ. Vài ngày sau, họ đã tìm thấy đầu của chị Quách được chôn ở bên bờ sông gần đó.


Công an niêm phong của nhà Vương.

Các nhân chứng kể lại, lần cuối cùng họ nhìn thấy chị Quách là vào ngày 13/5 khi chị đi mua mì. Tối 14/5, gã họ Vương vẫn đi mát xa tại một tòa nhà gần đó theo thói quen, chỉ khác là không có vợ đi cùng như thường lệ. Cũng trong ngày hôm đó, Vương đã bỏ ra 3.500 tệ (khoảng 12 triệu đồng) để mua một chú chó Tây Tạng, nhưng ngay ngày hôm sau gã đã mang chó trả lại cho cửa hàng, chịu bồi thường 1.500 tệ (khoảng 5 triệu đồng), chỉ lấy về được 2.000 tệ (khoảng 7 triệu đồng).

Hiện Vương đã bị phía cảnh sát bắt giữ vì tội giam giữ trái phép và hãm hiếp cô gái 20 tuổi. Ngoài ra, cảnh sát đang tiếp tục điều tra lý do vì sao Vương giết vợ.

Theo Trí Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage