Bạn đang ở đây

Đua nhau trèo rào vào công viên tắm miễn phí

Trong ngày tri ân khách hàng, Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) mở cửa miễn phí cho người dân trong 2 tiếng buổi sáng. Hàng nghìn người ở khắp nơi đổ về vui chơi gây nên cảnh lộn xộn.

Sáng 19/4, đúng vào ngày nghỉ cuối tuần, Công viên nước Hồ Tây mở cửa miễn phí từ 8h đến 10h để tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập.

 

Đến khoảng 9h, hàng nghìn người phải xếp hàng chờ đợi để được vào bơi. Nhiều người đã tìm cách vượt rào vào bên trong.

 

Thanh niên, người trung tuổi, thậm chí cả rất nhiều phụ nữ đã cố gắng vượt hàng rào sắt với rất nhiều móc nhọn. Nhiệt độ ngoài trời Hà Nội hôm nay khá cao, khoảng 35 độ C.

 

Trao đổi với VnExpress, bà Nghiêm Hồng Hạnh, Phó tổng giám đốc Công viên Hồ Tây, hôm nay công viên nước mở cửa miễn phí từ 8h đến 10h. Tuy nhiên, khi hết thời gian miễn phí, nhiều người dân đã tìm cách vượt rào để vào trong. 

 

Đoán trước tình hình, công viên đã nhờ gần 100 người thuộc trật tự phường, dân quân tự vệ để đảm bảo trật tự. Lực lượng bảo vệ của công viên gồm 70 người đã bắc loa thông báo với người dân không trèo rào nguy hiểm, hướng dẫn cho người dân đi theo trật tự. Tuy nhiên, do lượng người quá đông nên tình trạng lộn xộn vẫn diễn ra.

 

Khoảng 9h, tại các bể bơi trong khu công viên nước đã chật kín người.

 

Các khu vui chơi, cảm giác mạnh, như nhào lộn, đu dây, dòng người xếp hàng xung quanh chờ đến lượt.

 

Theo số liệu tổng hợp cuối ngày, hôm nay công viên nước Hồ Tây đón hơn 20.000 người đến vui chơi.


Theo VnExpress
 
people like INLOOK.VN fanpage