Bạn đang ở đây

Chàng trai thích mặc váy và trang điểm giống hệt người yêu

Anh chàng Shaun Mitchell có sở thích mặc váy, đội tóc giả và trang điểm giống bạn gái khiến nhiều người lầm tưởng hai người là chị em sinh đôi.

Shaun Mitchell (23 tuổi) làm nghề tài xế tại thị trấn Redditch, phía đông bắc Worcestershire, Anh. Từ năm 15 tuổi, Shaun đã thử mặc váy của chị gái và sở thích nữ tính này cũng bắt đầu từ đây. Tuy nhiên, chàng trai Shaun lúc đó luôn âm thầm bí mật mặc váy, trang điểm giống con gái mà không cho ai biết. Shaun từng có ý định phẫu thuật chuyển giới nhưng anh nhận ra rằng, con người thực sự của mình là đàn ông. Shaun vẫn giữ thói quen mặc đồ con gái khi thích mà không chuyển đổi giới tính.

Đến năm 2009, khi Shaun 20 tuổi, anh đã thú nhận toàn bộ sự thật về sở thích “khác người” của mình với cô bạn gái lúc đó. Khi nhìn thấy Shaun trong bộ tóc giả và váy, cô gái ấy đã rất bối rối. Một tuần sau đó, cô bỏ rơi Shaun. Cô gái này còn đăng những hình ảnh Shaun ăn mặc như một người phụ nữ lên mạng và gửi nặc danh đến gia đình anh. Dù đã cố gắng giấu bố mẹ nhưng Shaun đã phải thú nhận sự thật

Chàng trai trẻ mặc váy và trang điểm giống hệt người yêu

Shaun và bạn gái bị lầm tưởng là chị em song sinh

“Lúc đầu không ai tin đó là tôi, bố mẹ tôi đã rất sốc. Tôi đã vô cùng suy sụp khi nghĩ rằng sẽ không bao giờ có ai chấp nhận tôi” – Shaun kể lại. Thật may là sau đó bố mẹ Shaun cũng đã hiểu cho anh. Chàng trai này bắt đầu đăng những hình ảnh mình như một cô gái lên trang facebook cá nhân.

Đầu năm nay, Shaun quen Mel Wood qua một trang web. Họ gặp nhau lần đầu vào tháng 3 ở một câu lạc bộ. Lúc đó Mel đã nhìn thấy Shaun trong bộ dạng của một người con gái. Mel khẳng định cô không phải là người đồng tính dù có rất nhiều người kêu ca rằng Shaun là một cô gái. Hai người nhanh chóng trò chuyện rôm rả về vấn đề thời trang, nhất là việc mặc váy.

Chàng trai trẻ mặc váy và trang điểm giống hệt người yêu

Chàng trai trẻ mặc váy và trang điểm giống hệt người yêu

Hai người thường xuyên mặc đồ giống nhau

Không lâu sau đó hai người chính thức hẹn hò. “Hẹn hò với Shaun khiến tôi có cảm giác mình vừa có người yêu vừa có người bạn thân nhất vừa như thể là chị em. Tôi hãnh diện về cách anh ấy yêu tôi và muốn giống tôi” – Mel hạnh phúc kể.

Cô cũng cho biết thêm: “Shaun luôn đẹp dù trong trang phục của một chàng trai hay cô gái. Tôi có thể chia sẻ quần áo, đồ dùng trang điểm, thậm chí là cả giày cho anh ấy. Chúng tôi thích đi mua sắm những trang phục phù hợp với cả hai”.

Chàng trai trẻ mặc váy và trang điểm giống hệt người yêu

Shaun làm đẹp cùng bạn gái

Còn về phần Shaun, anh chàng cũng cảm thấy háo hức và hạnh phúc không kém. “Khi tôi ăn mặc như một cô gái, tôi muốn xem mình hấp dẫn và gợi cảm như thế nào. Và Mel rất đẹp nên tôi muốn giống như cô ấy. Tôi đã bắt đầu đeo lông mi giả để giống Mel” – Shaun nói.

Vì ăn mặc và trang điểm giống nhau nên rất nhiều người đã nhầm họ là cặp song sinh. Shaun cho biết: "Một đêm khi đi bộ về nhà, có một cô gái đã dừng lại hỏi xem chúng tôi có phải là chị em sinh đôi không. Chúng tôi chỉ cười và ậm ừ thừa nhận rồi bước đi tiếp”.

Chàng trai trẻ mặc váy và trang điểm giống hệt người yêu

Chàng trai trẻ mặc váy và trang điểm giống hệt người yêu

Shaun và bạn gái đang rất hạnh phúc bên nhau

 

Theo Tiin

people like INLOOK.VN fanpage