Bạn đang ở đây

Latisse - Cho làn mi dài cong quyến rũ

Latisse là sản phẩm được các bác sĩ trên thế giới tin dùng để điều trị cho các khách hàng bị rụng mi, mi thưa và ngắn và cho những khách hàng sau khi trải qua đợt điều trị bệnh làm mi rụng nhiều và thưa thớt.

Sản phẩm dưỡng và mọc lông mi cao cấp Latisse có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc chăm sóc hay gắn mi giả và không phải lo lắng hàng mi giả sẽ rụng ra bất cứ lúc nào.

Latisse là sản phẩm dưới dạng serum chứa trong lọ nhỏ 3 ml và có 60 cây cọ. Mỗi tối, bạn bôi một đường lên chân mi trên của mắt. Hiệu quả sau 2 tuần đầu sử dụng là mi sẽ kích thích mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt. Đến tuần thứ 4, bạn sẽ cảm nhận thấy hàng mi mọc dài hơn và sau 16 tuần sử dụng, hàng mi sẽ trở nên dài đen, cong đều tự nhiên.

Latisse - SieuThiLamDep.com.vn

Latisse là sản phẩm được sáng chế bởi đội ngũ 16 bác sĩ giàu kinh nghiệm trên thế giới. Đây là giải pháp điều trị theo đơn của bác sĩ thuộc tập đoàn Allergan và được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn. Đặc biệt Latisse không làm cay mắt, không rát mắt, không đỏ mắt.Không thâm, không thâm mắt.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Những điều bạn cần lưu ý:

- Không sử dụng nhiều lần trong ngày, chỉ duy nhất 1 lần/ ngày vào mỗi buổi tối.

- Latisse không có chức năng như mascara, mà là liệu pháp để giúp mi dài,dày, và đậm hơn.

- Để nơi khô ráo thoáng mát, để có hiệu quả tốt hơn Latisse được thoa lên bề mặt da sạch, rửa tay và tẩy trang vùng mắt trước khi dùng.

 

Giá bán: khoảng 2.500.000VND/ chai/ 3ml

Nguồn: Latisse

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage