Bạn đang ở đây

iPhone 6S sẽ có chip A9, RAM 2GB và camera 12MP?

Nhiều thông tin về iPhone mới đã được một hãng phân tích có tiếng đưa ra mới đây.

KGI Securities, đơn vị nổi tiếng với rất nhiều rò rỉ chính xác về các sản phẩm của Apple, mới đây đã tiếp tục công bố báo cáo liên quan đến chiếc iPhone 6S. Theo đó, KGI cho biết Apple iPhone 6S và Apple iPhone 6S Plus sẽ được tích hợp công nghệ Force Touch trên màn hình. Hãng này nhận định thêm rằng khả năng Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới trong năm nay với màn hình 4 inch là không có. Force Touch là công nghệ trước đó đã xuất hiện trên Apple Watch hay trackpad của chiếc Macbook 2015. Nó cho phép màn hình phản hồi khác nhau với các thao tác chạm mạnh hay nhẹ khác nhau.

 
Khả năng về một thiết bị iPhone có màu vàng hồng sẽ được Apple sản xuất được KGI nhắc đến. Trước đó thông tin này từng được nêu ra đầu tiên bởi tờ Wall Street Journal.
 
Cũng theo KGI, Apple iPhone 6S sẽ được trang bị màn hình 4,7 inch trong khi đó iPhone 6S Plus sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch. Cả hai đều vận hành nhờ sức mạnh của chip xử lý Apple A9 cùng RAM 2GB LPDDR4. Đáng chú ý, có khả năng Apple iPhone 6S sẽ có camera sau được nâng cấp lên thông số 12MP.
 
TouchID trên iPhone mới sẽ tiếp tục được cải thiện để đáp ứng cho sự phát triển nhanh chóng của hệ thống thanh toán Apple Pay.
 
Hai mẫu iPhone mới của Apple trong năm 2015 cũng được cho là sẽ có thân máy cấu thành từ nhôm Series 7000, cho độ bền cao hơn 60% so với kim loại hiện tại. Trong trường hợp đơn vị hợp tác cung ứng của Apple sản xuất kịp sapphire, không loại trừ khả năng loại chất liệu cao cấp này sẽ được đưa lên màn hình của chiếc iPhone 6S Plus để tăng độ bền.
 
Cũng có thể số lượng iPhone 6S Plus với màn hình sapphire sẽ chỉ được sản xuất giới hạn
 
iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ bước vào giai đoạn sản xuất với số lượng lớn từ tháng 8 năm nay. KGI Securities nhận định cho tới cuối năm 2015, Apple có thể bán được từ 80 triệu đến 90 triệu máy bộ đôi mới này.
 

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage