Bạn đang ở đây

‘Tuổi nổi loạn’ có gì mà teen Việt mê mẩn?

Sao Việt cũng bị thu hút...

 

‘Tuổi nổi loạn’ có gì mà teen Việt mê mẩn?

Càng gần đến đoạn kết của phim “Hormones The Seiries 2013”, tên tiếng Việt là Tuổi Nổi Loan, càng nhiều người Việt biết bộ phim Thái Lan này bởi sức hút khó cưỡng lại được của nó. Chưa kể đến các hiệu ứng “lôi kéo” từ bạn bè, đám đông, mạng xã hội và cả các phương tiện truyền thông.

Để một bộ phim học đường chỉ vỏn vẹn 15 tập có sức ảnh hưởng xuyên biên giới không phải là chuyện đơn giản, bản thân bộ phim phải chứa đựng nhiều yếu tố vượt trội cả về hình ảnh lẫn nội dung. Giờ đây, đó không đơn thuần là bộ phim dành cho giới học sinh ngỗ nghịch nữa mà đã mở rộng lượng khán giả ra với nhiều độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau.

Cặp đôi Win và Khwan

Mok - Tar - Pai

Phu - Thee đang chê chiều cao của Tar

Tar và các bạn nữ trong lớp

Từ những cậu nhóc, cô nhóc còn đang ngồi ghế nhà trường, đến giới công sở đã tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp đại học và đi làm từ lâu; thậm chí, những người nổi tiếng dù bận rộn với công việc của mình vẫn không thể không dành thời gian xem bộ phim Tuổi nổi loạn với nhiều sự tò mò, thích thú.

Vân Anh (sinh viên trường Đại học Luật, Tp.HCM) tâm sự: “Mỗi tuần mình đều phải xem phim Tuổi Nổi Loạn 2 lần, lần đầu là coi tập tiếng Thái mới ra cho đỡ ghiền, sau đó chờ clip phụ đề tiếng Việt để xem lại cho “thấm”. Coi đi coi lại hoài mà vẫn ghiền không chịu được luôn!”

“Sau khi xem tập 10, tôi càng yêu quý bộ phim này hơn, đây có lẽ là tập mà tôi khó có thể mà quên được. Nó tạo cho tôi một cảm nhận, một cảm xúc rất đặc biệt về tình mẹ thiêng liêng cao quý. Đúng như vậy, cho dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì ba mẹ lúc nào cũng là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho chúng ta, dù cho ta có mắc một lỗi lầm nghiêm trọng, nếu biết sửa sai thì chúng ta có thể vượt qua tất cả mọi chuyện”, Huỳnh Chí Quang (nhân viên văn phóng, Biên Hòa, Đồng Nai) không khỏi bồi hồi khi chia sẻ.

Những dòng status yêu quý bộ phim Tuổi Nổi Loạn của các bạn trẻ

Ngay cả người đã qua thời học sinh cũng tò mò vì sự nổi tiếng của phim

Gần đây, một số người nổi tiếng đã bắt đầu chú ý đến bộ phim Thái Lan đang gây “sóng gió” trong cộng đồng mạng. Họ không ngại ngần chia sẻ cảm xúc và còn khuyên bạn bè nên xem phim để thưởng thức những giây phút thư giãn. Tiêu biểu là VJ  Dustin Nguyễn đăng status giới thiệu về bộ phim và không quên kèm theo những phân tích, đánh giá của bản thân:“Series phim Thái này đang làm mưa làm gió trên các phương tiện truyền thông đây! Dustin cực kì thích cách đặt tên các tập phim theo các loại hormones tiết ra trong cơ thể người. Và các nhân vật cũng là những đại diện tiêu biểu cho sự hiện diễn của những loại hormones tiêu biểu đó!... Thích thú vô cùng khi xem phim mà lại mò vào tìm hiểu các thể loại hormones! Phim nên xem các bạn à!”

Những nhận định phân tích của VJ Dustin Nguyễn

Dù bận rộn với những show ca hát, Thanh Duy Idol cũng hào hứng chờ đợi theo dõi từng tập của bộ phim Tuổi Nổi Loạn, thậm chí anh còn cập nhật nhiều status về chi tiết trong phim và cũng “cuồng” cặp đôi Phu – Thee như những bạn trẻ khác.

Thanh Duy Idol liên tục chia sẻ bộ phim này trên trang cá nhân của anh

Để mang đến những tập phim phụ đề tiếng Việt cho khán giả Việt xem, những bạn trẻ (đa phần là sinh viên) tham gia trong Hội Yêu Phim Thái (SIAM Movie) đã làm việc ngày đêm để kịp tiến độ và thời gian ra mắt. Đặc biệt thay, họ làm công việc này không công, không lợi nhuận; ở trong họ, chỉ có ngọn lửa rực cháy của đam mê.

Theo Mốt & Cuộc sống

 

people like INLOOK.VN fanpage