Bạn đang ở đây

Phim 30 triệu USD của Triệu Vy có sao 'Fast & Furious'

Phim hài hành động "Hollywood Adventures" quay ở Mỹ, quy tụ Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ cùng êkíp của bom tấn "Fast & Furious".
 
Ngoài sự tham gia của ba sao lớn gữ Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vi, Hollywood Adventures còn có sự góp mặt của các ngôi sao Mỹ. Trong phim, ngôi sao Mỹ gốc Hàn - Sung Kang - vào vai phụ tên Manny. Nam diễn viên gốc Á gây ấn tượng khi từng góp mặt trong bốn tập loạt bom tấn Fast & Furious - The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006), Fast & Furious (2009), Fast Five (2011) và Fast & Furious 6 (2013). Ngoài ra, dự án này còn có sự tham gia của Simon Helberg - nam diễn viên của show truyền hình Mỹ ăn khách The Big Bang Theory.
 
Khuay-Dao-Hollywood-Offici-4243-14352911
Poster phim "Hollywood Adventures".
 
Có ngân sách 30 triệu USD, phim có Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vi tham gia trở thành tác phẩm Hoa ngữ lớn nhất từng ghi hình ở nam California xứ cờ hoa. Phim được chỉ đạo bởi êkíp chuyên môn hùng hậu ở Hollywood. Ngoài đạo diễn Timothy Kendall, dự án còn được nhà làm phim tên tuổi Justin Lin (đạo diễn bốn tập Fast & Furious) sản xuất.
 
Hollywood Adventures quay năm ngày ở Bắc Kinh, Trung Quốc. 40 ngày ghi hình còn lại được thực hiện ở Mỹ như: Beverly Hills, khu phim trường Veluzat Motion Picture Ranch ở Santa Clarita. Giám đốc hiện trường Scott Poole của phim chia sẻ: “Bộ phim hài hành động này có nhiều cảnh cháy nổ được thực hiện ngoài sa mạc. Chúng tôi cũng xử lý nhiều cảnh rượt đuổi xe hơi và bắn súng”. Tháng 12 năm ngoái, một cảnh chiến đấu và bắn súng ở bến cảng Los Angeles đã huy động 75 người và 55 xe sản xuất cho phim này.
 
the-fast-and-furious-tokyo-2649-14352911
Diễn viên Sung Kang của "Fast & Furious" đóng chung phim với Triệu Vy.
 
Hollywood Adventures được kỳ vọng là tác phẩm thành công tương tự phim hài Lost in Thailand - từng ăn khách ngoạn mục ở Trung Quốc hồi năm 2012. Trong phim mới, Triệu Vy vào vai cô nàng "đại ngố" Jodi - nữ hướng dẫn viên du lịch đã khiến hai chàng du khách Jim và Sam khốn khổ với những tình huống dở khóc dở cười. 
 
Dự án đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh. Còn đây là lần thứ hai tài tử họ Huỳnh diễn cùng đồng nghiệp Đồng Đại Vi sau bom tấn hài American Dreams in China (2013).
 
1430188783551189-1145-1435291185.jpg
Triệu Vy diễn cảnh hành động trong phim mới.
 
Hollywood Adventures (Khuấy đảo Hollywood) ra rạp ở Trung Quốc hôm nay - 26/6 - và tới Việt Nam từ ngày 3/7
 
Theo Depplus

 

people like INLOOK.VN fanpage