Bạn đang ở đây

Xuất hiện clip Ông già Noel bị hôi của gây cười sảng khoái

Sẽ thế nào khi chính ông già Noel cũng bị hôi của? Sẽ thế nào nếu như đó là một kịch bản do... chính ông dàn dựng dựa vào sự vô ý thức của một bộ phận người dân?
Câu chuyện hôi của dù đã xảy ra cách đây hơn 1 tuần, nhưng dường như những dư âm của nó vẫn còn đọng lại. Bên cạnh những ý kiến tranh cãi nghiêm túc, gay gắt thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến chuyện hôi của qua góc nhìn... hài hước. Và mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip hài, chế lại sự kiện hôi của theo cách cực kỳ sáng tạo và thú vị, đến từ nhóm làm clip của trang web JQK. 

Lấy ý tưởng với câu chuyện ông già Noel đi phát quà, nhóm làm clip hài này đã đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi nạn nhân của thói hôi của ở đây không ai khác chính là... ông già Noel. Ngay lập tức, đoạn clip đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng vì sự sáng tạo, mới lạ và vô cùng hài hước của mình. Các bạn biết đấy, ai mà nghĩ được là ngay cả ông già Noel cũng... không được tha khi người ta đã muốn hôi của cơ chứ. Và thậm chí, ai mà biết được hóa ra câu chuyện hôi của này lại là do... các bạn xem clip sẽ biết nhé. 
 


Xuất hiện clip Ông già Noel bị hôi của gây cười sảng khoái 1Xuất hiện clip Ông già Noel bị hôi của gây cười sảng khoái 3

Xuất hiện clip Ông già Noel bị hôi của gây cười sảng khoái 4

Xuất hiện clip Ông già Noel bị hôi của gây cười sảng khoái 5

Xuất hiện clip Ông già Noel bị hôi của gây cười sảng khoái 2
Những hình ảnh thú vị trong clip Ông già Noel bị hôi của.

Bên cạnh những tràng cười không dứt thì clip này cũng một lần nữa nhắc lại cho chúng ta nhớ bài học ở Biên Hòa. Có thể nói, thói hôi của đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người và trở thành một tật xấu cố hữu, khó bỏ được người ta ngụy biện bằng những lý lẽ rất ngang ngược và hẹp hòi. Chính vì thế, chúng ta càng cần nhìn nhận nó một cách rõ ràng để có thể tránh được những việc tương tự xảy ra ở bất kỳ đâu trên mảnh đất hình chữ S này. 
Theo Tri Thức Trẻ
 
 

 

people like INLOOK.VN fanpage