Bạn đang ở đây

Sốt' với cụ ông chiến thắng 30 triệu ở 'Ai là triệu phú'

Cụ ông 78 tuổi đến từ Hà Nội không chỉ xuất sắc vượt qua câu hỏi số 11 mà còn khiến khán giả thích thú bởi lối nói chuyện hài hước.

Tối qua (1/10) khán giả xem truyền hình đã được một phen cười nghiêng ngả khi chứng kiến phần chơi của cụ ông tên Đặng Thiêm đến từ Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những người chơi thú vị nhất chương trình từ đầu đến giờ. Không chỉ xuất sắc vượt qua 11 câu hỏi, giành được giải thưởng 30 triệu đồng, cụ ông còn có lối nói chuyện rất duyên và hài hước, khiến người xem cảm thấy thích thú. Ngay cả người dẫn chương trình Lại Văn Sâm cũng phải công nhận cụ ông là một người chơi thú vị.

Cụ ông 78 tuổi đã mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút thư giãn thực sự.
Không chỉ trả lời xuất sắc, cụ còn có lối nói chuyện rất duyên và những cử chỉ dễ thương.

Trong suốt 11 câu hỏi, cụ Đặng Thiêm đã chứng tỏ được mình là một người có khối kiến thức đáng nể ở nhiều lĩnh vực và trả lời quyết đoán. Người dẫn chương trình ngạc nhiên đến mức phải thốt lên rằng cụ "minh mẫn kinh khủng".

Đến câu hỏi thứ 12, liên quan đến lĩnh vực điện ảnh, sau khi người dẫn chương trình đọc xong câu hỏi, cụ ông đưa 2 tay ôm mặt một cách dễ thương khiến khả trong trường quay không thể nhịn cười. Sau đó, cụ chia sẻ: "Báo cáo với ông Sâm là phim thì tôi không xem" và xin dừng cuộc chơi.

Cụ Đặng Thiêm cũng không ngại nói với khán giả truyền hình rằng đây là món tiền lớn nhất trong đời cụ kiếm được.

Xem clip phần thi của cụ Đặng Thiêm: 

Cụ không ngừng đung đưa chân khi ngồi trên ghế nóng.
Người dẫn chương trình cũng như khán giả trong trường quay đều cảm thấy thích thú với những câu nói hóm hỉnh của ông cụ.
Một trong những cử chỉ dễ thương của cụ Đặng Thiêm.

Theo Tri Thức

 

 

people like INLOOK.VN fanpage