Bạn đang ở đây

Năm Tỵ của 12 con giáp

Các teens nhà mình vào xem năm mới của tuổi mình như thế nào nhé.

 

(Từ ngày 10 tháng 2 năm 2013 đến ngày 30 tháng 1 năm 2014)

Tuổi Tý:

Vào năm của Rắn nước, bạn không được chần chừ mà phải hoạt động ngay khi năm mới vừa bắt đầu. Hãy lên những mục tiêu cụ thể, thực tế cho chính mình, cho gia đình bạn hoặc cho nhóm mà bạn đang hoạt động. Những ai tuổi Tý tổ chức tốt của sống của mình sẽ dễ dàng đạt được thành công.

Đừng nản chí nếu bạn thấy mọi thứ đang dần dần chậm lại. Hãy dành thời gian để nghiên cứu những vấn đề bạn thật sự quan tâm. Mọi người sẽ chú ý đến lòng nhiệt tình và sự sẵn lòng làm việc chăm chỉ của bạn.

Với sự ảnh hưởng của Rắn thanh lịch, bạn sẽ được nhiều người yêu mến. Mạng xã hội và những nhóm lợi ích sẽ giúp bạn có thêm được nhiều “fan” hâm mộ.

Tuổi Sửu:

Năm của Rắn nước tham vọng sẽ mang đến cho bạn may mắn. Rắn nước là một người bạn tốt và sẽ tạo ra những ảnh hưởng mang tính tích cực. Bạn sẽ trở nên hoạt bát hơn và tự tin hơn.

Ngoài ra, Rắn còn tặng bạn cả hoài bão. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với những người bạn không thân. Hãy tập bước vào một căn phòng với thái độ như bạn đã từng ghé qua nhiều lần. Sức mạnh lớn nhất của bạn sẽ được tìm thấy qua việc phát triển các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Vào ngày 3 tháng 11, Trăng non/ nhật thực có thể sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn. Đó thật sự là khoảng thời gian đầy quyền lực cho những khởi đầu mới. Đừng do dự tiếp nhận lời khuyên từ những người lớn tuổi mà bạn kính trọng.

Tuổi Dần:

Năm của Rắn nước sẽ là khoảng thời gian vô cùng lộn xộn cho những ai tuổi Dần. Năng lượng của Rắn có thể làm cho bạn đột nhiên nghi ngờ và không biết phải tin tưởng ai. Những làn sóng ngấm ngầm này đang lan tỏa nhưng đừng lo lắng, chúng không thể gây hại đến một người nhiệt huyết và hào phóng như bạn.

Những hiểu lầm hay những bùng nổ về cảm xúc sẽ đến vào những lúc bạn không ngờ nhất. Hãy hít thở thật sâu! Rắn sẽ giúp bạn trở thành một chú Hổ tự tin và tập trung. Hãy nói lên những điều trong đầu bạn và không tự đưa ra kết luận về những gì mọi người đang nghĩ. Mọi thứ hầu như sẽ được giải quyết nếu bạn tiếp tục trò chuyện.

Tuổi Mão:

Bạn sẽ gặp may mắn khi can đảm đối mặt với cuộc đời. Bạn thật sự có nhiều quyền lực hơn bạn nghĩ.

Khả năng trực giác của bạn về những người xung quanh sẽ đóng vai trò quan trọng. Những rắc rối tình cảm hay những bí mật gia đình có thể được đưa ra thảo luận và do đó, những vết thương sâu sắc rồi sẽ lại lành.

Những ước mơ, hi vọng của bạn sẽ gặp trở ngại trước Trăng tròn/Nguyệt thực vào ngày 25 tháng 4. Đừng cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc khi kế hoạch của bạn bị hoãn hay bạn buộc phải làm lại. Rắn sẽ giúp bạn trở nên quyết tâm hơn và tham vọng hơn. Trước tháng Tám, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực cho bạn.

Tuổi Thìn:

Năm Tỵ là một năm vui của những người tuổi Thìn. Vào dịp đầu năm, bạn sẽ có được thành công với những mục tiêu bạn đã đặt ra.

Rắn sẽ giúp cho khả năng ngoại giao của bạn trở nên tốt hơn và cũng tạo nhiều ảnh hưởng về tình cảm bạn bè cũng như những công việc bí mật của bạn. Trăng non/ nhật thực vào ngày 9/5 sẽ giúp cho tài năng của bạn được công nhận rộng rãi. Hãy tự tin và kiên nhẫn. Khi bạn tuyệt nhiên tin vào ai đó, đừng ngại ngần gì nữa mà hãy ngỏ lời xin ý kiến của họ.

Ảnh hưởng của Nước sẽ giúp bạn sống tình cảm hơn, mở lòng hơn và tử tế hơn, thể hiện qua thời gian và sự quan tâm của bạn. Bạn ngoài ra cũng sẽ làm thay đổi cuộc sống của những người khác.

Tuổi Tỵ:

Năm tuổi của bạn sẽ giúp bạn tỏa sáng! Nguồn năng lượng này không còn nghi ngờ gì nữa sẽ làm tăng nét quyến rũ và sự tự tin thầm lặng của bạn. Bạn sẽ dễ dàng lên kế họach và làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu đáng mơ ước của mình.

Trong năm mới, tất cả các phẩm chất của bạn (dù tiêu cực hay tích cực) đều phát triển mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là xu hướng hay nghi ngờ của bạn có thể biến thành bệnh hoang tưởng. Hãy cẩn thận với những hành động “vì công lí” của mình bởi chúng có thể khiến bạn bị trả thù cay đắng. Hít thở thật sâu và giữ khiếu hài hước của bạn. Thành công của bản thân chính là cách trả thù tuyệt vời nhất.

Tuổi Ngọ:

Năm mới sẽ chứng kiến hình ảnh Ngựa tiến từng bước chậm chạp mà chắc chắn để đạt được mục đích của mình.

Những dự án chưa hoàn thành sẽ không khiến bạn phải lọ lắng. Hãy làm “bài tập về nhà” chăm chỉ và những cơ hội làm thay đổi cuộc đời bạn sẽ xuất hiện. Bạn càng sống có tổ chức bao nhiêu, tương lai bạn sẽ càng tươi sáng bấy nhiêu.

Nước cho bạn lòng đan đảm để thành thật về mặt cảm xúc. Khi bạn sống tự tin và sẵn lòng chấp nhận người khác, bạn đã tự giúp bản thân mình chiếu sáng. Điều bạn đang cần là những thoả thuận cho phép bạn tiếp cận những hướng đi sáng tạo để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Tuổi Mùi:

Năm của Rắn nước sẽ mang đến cho bạn may mắn! Bạn sẽ lạc quan hơn và tự tin hơn nhờ có những nguồn năng lượng dễ chịu của năm mới.

Là người luôn yêu thương và quan tâm người khác, bạn thật sự chính là trái tim và linh hồn của gia đình. Tình yêu của bạn cho cái đẹp được truyền cảm hứng. Năm Tỵ sẽ chiếu sáng cho những giấc mơ mà bạn hằng ấp ủ.

Đừng chỉ sống dựa vào lòng tốt của người lạ mà thay vào đó hãy dành thời gian của tháng Hai để suy nghĩ về cuộc sống của bạn, bạn muốn sống theo cách nào? Nước sẽ giúp bạn hình dung được ý tưởng và sau đó, hãy lên những kế hoạch thực tế để biến giấc mơ thành hiện thực.

Tuổi Thân:

Năm mới với bạn sẽ khá lộn xộn. Bạn không bao giờ cảm thấy yên bình khi ở nhà và cảm thấy khó chịu với chính bạn thân mình.

Đừng lo lắng mà thay vào đó, hãy chọn cách khôn ngoan hơn là “sống chung với lũ”. Vũ khí lợi hại nhất của bạn chính là kiên nhẫn và hài hước. Tham vọng kết hợp với tổ chức tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn! Hãy xác định rõ ràng điều mình muốn ngay trong tháng Hai và bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn suốt cả năm.
Năng lượng của Rắn sẽ luôn ủng hộ người tuổi Khỉ. Bạn sẽ ngày càng tự tin hơn. Bạn biết không, người bảo vệ tuyệt nhất cho lợi ích của bạn không ai khác chính là bạn. Bạn hạnh phúc nhất khi được làm việc một mình. Nếu có thể, hãy tự lên kế hoạch cho những mục tiêu và giấc mơ của bản thân.

Tuổi Dậu:

Chúc mừng bạn! Năm mới sẽ mang đến cho bạn may mắn vì Gà và Rắn hợp nhau đến không ngờ. Đừng lo lắng gì cả vì với người khéo léo và đầy hoài bão như bạn, bạn chắc chắn sẽ gặp được nhiều cơ hội tuyệt vời.

Năm nay sẽ là năm khá bận rộn với người tuổi Dậu! Rắn sẽ giúp bạn khám phá và sử dụng thông tin khôn ngoan để phục vụ cho lợi ích của mình. Cơ hội sẽ đến với bạn ngay cả trong những cuộc hội thoại hằng ngay, do đó hãy luôn tập trung và đừng bỏ lỡ.

Mặc dù bạn sẽ bắt đầu một năm mới hơi chậm chạp nhưng tốc độ sẽ được cải thiện dần. Hãy luôn sẵn sàng làm lại bất cứ việc gì dù bạn có nghĩ rằng mình đã thật sự hoàn tất. Đây là một năm tuyệt vời cho tình yêu thương và cho gia đình yêu dấu của bạn.

Tuổi Tuất:

Năm Tỵ cần ở bạn những suy nghĩ rõ ràng. Bạn cần phải biết bạn muốn gì. Thế mạnh của bạn chính là sự tự tin thầm lặng.

Bạn sẽ khám phá ra những mảng tối của cuộc sống. Hãy luôn nghiên cứu kĩ lưỡng và tinh tế với cảm xúc của người khác để có thể bảo vệ được lợi ích của chính mình.

Người tuổi Tuất có khả năng chụp lấy những cơ hội mà người khác không may đã bỏ lỡ. Gia đình và những người bạn yêu quý là tài sản lớn nhất mà bạn có.

Tuổi Hợi:

Năm nay, bạn cần phải mạnh mẽ bởi Rắn và Heo không phải là bạn thân của nhau. Bạn sẽ có thể phải đối mặt với những mưu đồ hoặc bị lừa dối ở nơi bạn ít nghi ngờ nhất. Hãy luôn cảnh giác mọi lúc mọi nơi.

Đây không còn là lúc để bạn xem xét những giá trị bề ngoài. Hãy luôn hỏi mọi người về động cơ và buộc mọi người phải có trách nhiệm với những điều họ đã hứa với bạn.

Đừng để những vấn đề tiền bạn không như mong muốn phá huỷ sự tự tin của bạn. Hãy luôn chăm chỉ xem xét, nghiên cứu kĩ. Những người bạn thật sự sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi. Đừng bị nản lòng. Trước tháng Tám sẽ có những sự kiện làm thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tích cực hơn.

Theo Ione

people like INLOOK.VN fanpage