Bạn đang ở đây

MỘT ĐÊM VỚI DAVID BECKHAM

Tôi ước mong được hôn anh ấy một lần biết bao...

Đêm qua khi  gần sáng, tôi bỗng cảm thấy có ai đang nhìn mình da diết. Choàng tỉnh dậy, tôi thấy lờ mờ một người đàn ông ngoại quốc đang ngồi bên giường mình. Tôi sợ quá, định hét toáng lên nhưng khi ánh sáng chiếu lên khuôn mặt người ấy, tôi bàng hoàng: Chàng là David Beckham- người đàn ông trong mơ của mọi cô gái!

Thật khó để diễn tả cho các bạn biết tôi bối rối đến mức nào. Tôi xấu hổ vì bộ nội y hơi nhàu, hối hận vì sao mình không mặc bộ đồ lót ren đỏ nóng bỏng và tôi còn đôi chút giật mình khi nhìn xuống vòng một khiêm tốn của mình…Tôi chỉ biết ngồi im trên giường, ngắm nhìn khuôn mặt đẹp như một vị thần Hy Lạp ấy. Đôi mắt quyến rũ của chàng cũng đang nhìn tôi đắm đuối và bàn tay chàng đang nắm khẽ tay tôi.

Bỏ qua mọi rào cản, chàng tiến sát lại gần tôi và khiến tôi phát điên vì mùi nước hoa nam tính và thân hình tuyệt đẹp. Những hình ảnh trên tạp chí chẳng là gì so với khi bạn nhìn tận mắt những múi cơ tuyệt mĩ và săn chắc của David. Trong bộ áo ngủ đơn giản, toàn thân anh như được khắc tỉ mỉ và tất cả mọi thứ trên người anh đều toả hào quang. Khi gương mặt anh gần sát mặt tôi, tôi có thể cảm thấy nụ cười kiêu bạc và đôi mắt đắm đuối ấy đang giết chết mình. Tôi nhắm mặt lại, sẵn sàng cho một nụ hôn đắm say….

Bỗng, tôi giật mình. Hóa ra chỉ là một giấc mơ! Chàng David hào hoa trong tấm poster dán tường như đang nhìn tôi chế giễu. Một giấc mơ kì lạ nhưng thật dịu ngọt với tôi…

Mara/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage