Bạn đang ở đây

Clip hài 12 ảnh hưởng công nghệ của giới trẻ

Clip “12 ảnh hưởng của công nghệ” của nhóm “Thích ăn phở” vừa xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Điều đặc biệt, clip đã tái hiện lại những câu chuyện rất thực, không kém phần hài hước từ quá khứ đến hiện tại.

Xã hội ngày càng hiện đại, sự ảnh hưởng trực tiếp của công nghệ đến đời sống con người ngày càng rõ nét hơn. Clip “Ngày ấy và bây giờ - 12 ảnh hưởng của công nghệ” ra đời từ đó.

Những câu chuyện như: Tán gái, gửi thư, nhắc bài, nhắn tin, sinh nhật… đều được xây dựng lại trên ý tưởng từ quá khứ song song với hiện tại. Từ đó có thể thấy được sự khác biệt trước và sau khi có công nghệ thông tin cập nhật vào đời sống.

Trưởng nhóm Tô Bửu Phát (Phở đặc biệt) cho biết: “Ngay từ những clip đầu tiên, mục tiêu của nhóm là để người xem đồng cảm với mỗi hình ảnh của mình trong clip".

Sự khác nhau giữa sinh nhật "ngày ấy" và "bây giờ".

Tô Bửu Phát bày tỏ: "Quay ngược trở lại tuổi thơ, khi công nghệ chưa ảnh hưởng quá lớn, cuộc sống có rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là những trò chơi thú vị, món quà bằng bánh xà bông, ném thư thay trong lớp… Nhưng giờ đây tất cả những thứ đó được thay đổi khi có công nghệ. Đi đâu cũng thấy các bạn trẻ dán mắt vào điện thoại. Con người mải miết với những việc cập nhật thông tin, chụp ảnh tự sướng lên mạng xã hội và tự thưởng cho mình hàng ngàn lượt like (thích) từ bạn bè”.

Mặc dù công nghệ làm cho cuộc sống hữu ích hơn nhưng chính nó làm cho khoảng cách giữa con người với con người ngày càng xa hơn. Chính vì vậy, qua clip này, nhóm “Thích ăn phở” muốn gửi gắm tới người xem những cảm xúc của “ngày ấy”, là những thứ thân thuộc, gần gũi.

Thời buổi công nghệ thông tin, luôn cập nhật mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi.

Thông điệp nhóm muốn gửi tới: “Công nghệ giúp ích cho chúng ta hơn nhưng đừng để nó làm xóa đi khoảng cách với bạn bè, gia đình, người thân của mình”.

Dự định tiếp theo của nhóm Thích ăn phở sẽ là những sản phẩm clip rất đặc biệt, giúp cho mọi người đổi vị thường xuyên.

Xem clip thú vị này:

 

 Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage