Bạn đang ở đây

“Chiếc bàn khăn ăn” kết nối hai người

"Chiếc bàn khăn ăn" rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại của các bạn trẻ.

“Chiếc bàn khăn ăn” kết nối hai người 1

Chiếc bàn khăn ăn kết nối hai người với nhau
 
Sản phẩm độc đáo này là sáng tạo của những sinh viên tại đại học Tunghai ở Đài Loan. "Chiếc bàn khăn ăn" có cấu tạo đơn giản với hai dây đai buộc quanh cổ mỗi người và một chiếc khay được treo ở giữa. Thức ăn sẽ được bày ở giữa, còn hai người sẽ ngồi đối diện với nhau để ăn. 
 

“Chiếc bàn khăn ăn” kết nối hai người 2

Chiếc bàn được buộc vào cổ hai người
 

Miếng vải trải dài từ cái khay tạo thêm bề mặt cho việc bày đồ ăn. Nó còn giống một chiếc yếm dưới cằm mỗi người để đỡ các thức ăn rơi vãi. Ngoài ra, mặt bàn còn có hai chiếc khăn ăn đính kèm và những lỗ hổng để đựng cốc cùng túi khâu dùng để đựng các dụng cụ như dao, dĩa hay thìa. 

 

“Chiếc bàn khăn ăn” kết nối hai người 3

Chiếc bàn có thể gấp gọn

Chiếc bàn độc đáo này ra đời với ý tưởng khuyến khích hai người có những cuộc đối thoại thân mật hơn bằng cách kết nối họ ngồi gần với nhau. Sản phẩm thú vị này dành cho những người thích dã ngoại ngoài trời.

“Chiếc bàn khăn ăn” kết nối hai người 4
 
Sau khi ăn xong, bạn có thể gấp chiếc bàn thành một chiếc túi nhỏ gọn tiện dụng. Một người dùng trên YouTube cho biết cô thấy sản phẩm này "khá ngớ ngẩn" nhưng vẫn ấn tượng và thích nó. Trong khi đó, những người khác lại nói chiếc bàn ăn này rắc rối, không dễ dùng chút nào.  
  
“Chiếc bàn khăn ăn” kết nối hai người 5

 

“Chiếc bàn khăn ăn” kết nối hai người 6
 
“Chiếc bàn khăn ăn” kết nối hai người 7
Theo aFamily
people like INLOOK.VN fanpage