Bạn đang ở đây

10 "quyền năng" chỉ những cô nàng chân dài mới có

Bạn may mắn sở hữu một đôi chân dài? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những "quyền năng" hấp dẫn mà một cô nàng chân dài nhận được.

Có một sự thật là chúng ta vẫn thường thấy những cô nàng chân ngắn tự an ủi nhau nhưng rất ít khi thấy các cô gái chân dài tự tin nói về mình. Đó là vì chân dài luôn biết chắc chắn những lợi thế mà mình đang có. Sau đây là 10 quyền năng “trời cho” chân dài sinh ra đã có – những điều mà chân ngắn vẫn nhận mình thiệt thòi.

1. Lợi thế chiều cao

Chẳng ai phủ nhận được những cô gái chân dài thì không bao giờ phải lo lắng về vấn đề chiều cao, ngoại trừ trường hợp “quá cao”. Bản thân đôi chân dài trời ban tự nhiên đã trở thành một lợi thế, dù chẳng phải làm gì để chứng minh điều đó cả.

2. Mặc gì cũng đẹp!

“Nhất dáng nhì da”, dù có thể số đo 3 vòng không hoàn hảo nhưng trước hết, những cô gái chân dài thường thì mặc gì cũng được. Rất hiếm khi chân dài phải “đau đầu” vì chọn đồ để mặc bởi mọi trang phục dường như đều rất thích hợp. Không có phong cách thời trang nào mà các chân dài không mặc được. Đó còn chưa kể đến việc họ mặc gì cũng đẹp. Bởi chính đôi chân dài đó không chỉ tôn dáng mà còn khiến những bộ quần áo, váy vóc trở nên lung linh hơn.

10 "quyền năng" chỉ những cô nàng chân dài mới có 1


3. Tự tin

Và bởi vì mặc gì cũng dễ nên họ sẽ tự tin hơn rất nhiều. Đánh bật được nỗi lo lắng về chiều cao đã khiến cuộc sống của họ thảnh thơi đi biết bao nhiêu so với các nàng chân ngắn.

4. Nổi bật giữa đám đông

Giữa một rừng những người “thấp bé nhẹ cân” chẳng phải họ sẽ rất nổi bật hay sao. Đó còn chưa kể nếu các cô gái chân dài cùng tụ tập với nhau thì chẳng còn gì tuyệt hơn thế nữa. “Khi bạn cao, người khác phải ngước nhìn” – đó chính là điều dành cho những “quý cô” ấy. Sẽ chẳng mấy khó khăn để tìm thấy cô ấy giữa bữa tiệc hay giữa đám đông đang nhốn nháo.

10 "quyền năng" chỉ những cô nàng chân dài mới có 2


5. Thu hút người khác phái

Bạn đã nghe “chân dài thường đi với đại gia" chưa? Một cách nói vui nhưng nó cũng mang ẩn ý về sức hút của các cô gái chân dài đấy. Chân ngắn luôn cố lấp liếm rằng mình dễ thương, đáng yêu nhưng chân dài thì có thể vừa quyến rũ, vừa trở nên đáng yêu. Chẳng có gì khó với các chân dài để làm điều đó. Không ai có thể phủ nhận được sự kiêu hãnh bí ẩn toát ra từ những cô gái đó. 

Nếu chân ngắn mang đến cảm giác muốn che chở cho cánh “mày râu” thì chân dài lại mang đến cảm giác chinh phục rõ rệt, thậm chí là sẵn sàng chiến đấu để chinh phục. Với người khác phái, chân dài luôn thu hút hơn.

6. Được miêu tả với những từ hấp dẫn

Các cô nàng chân ngắn thường được gọi yêu là “nấm lùn” thì những cô gái chân dài lại khác. Dù muốn hay không, họ vẫn luôn được miêu tả bằng những từ ngữ hấp dẫn như “người mẫu” hay thậm chí là “siêu mẫu”. Thú thật đi, cô gái nào chẳng thích được như thế?

10 "quyền năng" chỉ những cô nàng chân dài mới có 3


7. Đi xe gì cũng đẹp

Nếu chân ngắn khổ sở khi lựa chọn xe thì chân dài đi xe gì cũng được, thậm chí là đẹp. Những chiếc xe máy dáng cao là một “thử thách” với chân ngắn thì lại là chuyện nhỏ với chân dài. Ô tô ư? Nó lại càng khiến chân dài trở nên sành điệu và sang trọng.

8. Thích hợp với nhiều công việc

Khi ngoại hình trở thành một trong những yếu tố để tuyển chọn trong nhiều công việc hiện nay thì chiều cao cũng là nguyên nhân khiến nhiều người phải ngậm ngùi nuối tiếc. Với chân dài thì đây rõ ràng là chuyện hết sức bình thường.

10 "quyền năng" chỉ những cô nàng chân dài mới có 4


9. Thể thao

Bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ,… là những môn sinh ra để dành cho những cô nàng chân dài nếu muốn thử sức. Họ hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế chiều cao của mình để chơi những môn thể thao đó một cách xuất sắc.

10. Cảm giác chín chắn

Chân ngắn mang lại cảm giác trẻ hơn tuổi thì ngược lại, chân dài lại mang đến cảm giác chín chắn hơn cho đối phương mặc dù đôi khi họ chỉ là những “đứa trẻ lớn xác”. Đừng vội chê, bởi vì đây chính là nguyên nhân khiến họ luôn được tin tưởng hơn ít nhiều đấy.

Thật may mắn khi là những cô gái chân dài, đúng không? Nhưng chân ngắn hay chân dài đều có những lợi thế riêng, điều quan trọng là hãy tự tin vào bản thân, và đừng bao giờ bị “lung lay” dù là chân dài hay ngắn!

 
Theo PLXH
people like INLOOK.VN fanpage