Bạn đang ở đây

Ya Suy vướng tin đồn có con rơi

Khi được liên hệ để xác minh thông tin trên, Yasuy chỉ trả lời ngắn gọi “Tôi đang bận” và lập tức… tắt máy. Ngay sau đó, số điện thoại của anh luôn trong tình trạng “không liên lạc được”.

Ngày 22/7, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi truyền hình thực tế lớn tại Việt Nam đã bỏ rơi bạn gái khi đang mang bầu.

Nguồn tin này xuất phát từ cô gái tên T và những miêu tả về nam ca sỹ "được yêu thích không phải bởi giọng hát mà ở sự ngây thơ, chất phác nhưng khá tự tin trên sân khấu" khiến khán giả liên tưởng đến Ya Suy - quán quân Vietnam Idol 2012.

Theo chia sẻ của cô gái trên, cả hai quen biết và tìm hiểu nhau khi chàng trai đang thi tại một chương trình truyền hình thực tế.

Sau khi ra mắt gia đình hai bên, cặp đôi đã đi quá giới hạn khiến T mang thai. Ban đầu, cả hai quyết định giữ lại đứa bé, nhưng cuối cùng, nam ca sỹ kia lại thay đổi quyết định. Anh tuyên bố chia tay và bỏ rơi người tình đang bụng mang dạ chửa. Mỗi khi cô gọi đến, anh luôn tìm cách lẩn tránh hoặc tắt máy để cắt đứt liên lạc.

Ngay cả khi người cũ tìm đến nhà nam ca sỹ này để làm rõ mọi chuyện, anh đã thẳng thừng đáp lại rằng sẽ không nuôi con, không lấy vợ khiến cô uất nghẹn.

Ya Suy vướng tin đồn có con rơi - 1

Yasuy được cho là đã có con trai 6 tháng tuổi

Sau khi nhẫn nhịn sinh con và trở thành bà mẹ đơn thân từ đầu năm 2014, đến nay, khi em bé được 6 tháng tuổi cô mới quyết định lên tiếng “vạch mặt” kẻ bạc tình. Theo tiết lộ của T, chàng ca sỹ đã bỏ rơi mẹ con cô từng là Quán quân của một cuộc thi âm nhạc. Tuy nhiên, anh đoạt giải cao không phải do giọng hát hay, hoặc tài năng sẵn có, mà vì khán giả yêu mến và bình chọn cho anh bởi sự ngây thơ, chất phác khi đứng trên sân khấu..

Ya Suy vướng tin đồn có con rơi - 2

Quán quân Việt Nam Idol 2014 né tránh khi báo giới liên lạc xác minh thự hư

Khi chúng tôi liên hệ với Yasuy để xác minh thông tin trên, nam ca sỹ chỉ trả lời ngắn gọi “Tôi đang bận” và lập tức… tắt máy. Ngay sau đó, số điện thoại của anh luôn trong tình trạng không liên lạc được.

Hiện các fan hâm mộ của chàng ca sỹ người dân tộc Chu Ru này đang rất tò mò muốn biết thực hư câu chuyện mà thần tượng của mình vướng phải.

Theo khampha.vn

people like INLOOK.VN fanpage