Bạn đang ở đây

Ya Suy: “Tôi không man rợ đến nỗi vào nhà hiếp dâm cô ta”

"Tôi chỉ là phàm trần nên tôi không chịu được cảnh cô ta muốn cởi đồ trước mặt tôi, cắn tôi thôi."

Những ngày này dư luận đang xôn xao bàn tán về chuyện “lùm xùm” của chàng quán quân cuộc thi Vietnam Idol – Ya Suy khi anh chính thức thừa nhận mình có con rơi.

Chia sẻ về sự việc gây ầm ĩ này, Yasuy cho biết đã từng nghĩ rằng mình sẽ có trách nhiệm nuôi đứa bé, tuy nhiên phía gia đình của "người yêu" Ya Suy cương quyết không chịu và đòi kết hôn. Thậm chí gia đình nhà cô gái còn yêu cầu anh phải đưa 250 triệu để chuộc con.

Ya Suy: “Tôi không man rợ đến nỗi vào nhà hiếp dâm cô ta” - 1

Ya Suy chụp hình cùng bạn gái (ngoài cùng bên phải) và ca sĩ Bảo Trâm Idol ngày mới quen

Về phía Ya Suy, anh không nghĩ đó là tình cảm quan hệ yêu đương, chỉ là bạn bè chơi với nhau. Trong phút bồng bột của tuổi trẻ, anh đã mắc sai lầm. Lên tiếng trong một bài báo gần đây, Ya Suy viết: “Tôi thật sự rất xin lỗi vì phút giây nông nỗi vừa qua. Nói thật tôi cũng là con người, sức chịu đựng tôi cũng có giới hạn. Nhưng thật sự tôi ko nói ra thì mọi người ko nhìn nhận đúng về con người tôi. Nếu mọi người có thể bênh vực người khác thì tôi có thể sẽ cam chịu nhiều hơn nữa”.

Tuy nhiên, sáng ngày (30/9), bạn gái cũ của Ya Suy có tên là Lê Thúy đã chính thức lên báo “vạch trần” sự thật về mối quan hệ cũng như cách đối xử của chàng quán quân Vietnam Idol 2012 với cô.  Lê Thúy kể chia tiết mối quan hệ với Ya Suy từ lúc hai người quen nhau cho tới khi có con. Kể từ lúc mang bầu đến khi sinh con xong, Ya Suy chưa từng nhận nuôi con, thậm chí còn đuổi cả cô và đứa trẻ khi họ tìm tới quê nhà của anh.

Ya Suy: “Tôi không man rợ đến nỗi vào nhà hiếp dâm cô ta” - 2

Ya Suy và bạn gái ngày còn bên nhau

Trước những lời cáo buộc của “người yêu” và những lời bàn tán của độc giả, Ya Suy đã bị sốc, thậm chí anh không giữ được bình tĩnh với chính bản thân mình. Mới đây, chàng trai người dân tốc Chu Ru đã viết lên trang cá nhân những dòng tâm sự vô cùng bức xúc.

Ya Suy viết: “Im hết đi. Không biết chuyện người khác thực hư thế nào thì đừng có mà phán bậy. Dù sao tất cả các người cũng không phải là thánh. Tôi chỉ là phàm trần nên tôi không chịu được cảnh cô ta muốn cởi đồ trước mặt tôi, cắn tôi thôi. Nói thật tôi không man rợ đến nỗi vào nhà cô ta hiếp dâm cô ta để lại hậu quả thế này được rồi. Tôi mà không có tiền không có chút cái nick name Idol, thì cô ta cũng không bám víu tôi đâu. Tôi mà là con gái có mưu đồ chiếm hữu người ta thuộc về mình thì tôi cũng không chấp nhận chơi cái trò chưa cưới nhau mà đã có bầu đâu”.

Ya Suy: “Tôi không man rợ đến nỗi vào nhà hiếp dâm cô ta” - 3

Ya Suy bức xúc viết lên trang cá nhân

Đọc những dòng chia sẻ này, nhiều người đã không còn nhận ra chàng quán quân Vietnam Idol hiền lành năm xưa, mà thay vào đó là một chàng trai vô cùng sắc sảo của hiện tại. Nhiều fan hâm mộ còn cho rằng đây không phải là Ya Suy mà họ từng thần tượng và yêu mến.

Theo Khampha.vn

people like INLOOK.VN fanpage