Bạn đang ở đây

Xôn xao hình ảnh "vợ sắp cưới" kém xinh của Đan Trường

Nhiều nguồn tin khẳng định, Đan Trường sẽ khép lại cuộc sống độc thân của mình trong năm nay.

Sau khi gây xôn xao với nghi án hẹn hò MC Huyền Ny, Đan Trường đã ngay lập tức phủ nhận thông tin và đồng thời công khai rằng người yêu của mình có tên là Thủy Tiên.

Theo tiết lộ của Đan Trường, Thủy Tiên kém anh 10 tuổi và đang là một doanh nhân thành đạt tại Mỹ, cô cũng là mẫu người phụ nữ nhanh nhẹn và hoạt bát. "Tôi và cô ấy đến với nhau được gần một năm rồi. Mặc dù biết cô ấy từ 2005 nhưng chúng tôi mới chính thức quen nhau từ đầu năm 2012. Tôi cảm thấy nói chuyện với Thủy Tiên rất hợp, hai người đều có tình cảm lưu luyến, khi xa thì nhớ. Hy vọng sẽ sớm có tin vui cho các bạn" - Đan Trường từng nói về bạn gái của mình.

Đan Trường và người được cho là


Đan Trường và người được cho là "vợ sắp cưới" của anh.


Đan Trường sẽ bí mật tổ chức đám cưới ?

Cũng theo chia sẻ của Đan Trường thì bạn gái anh từng nhiều lần về Việt Nam gặp gỡ bố mẹ anh. Chính những tiết lộ đó đã khiến người hâm mộ đặt nghi vấn rằng phải chăng trong năm nay, Đan Trường sẽ lên xe hoa? Đặc biệt, bản thân Đan Trường cũng từng chia sẻ rằng anh dự định sẽ khép lại cuộc sống độc thân của mình trong năm 2013 và tiếp tục tung ra một số dự án hoành tráng mới phục vụ khán thính giả.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ thì thời gian này, Đan Trường đang tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để bí mật chuẩn bị đám cưới. Đồng thời, cũng có những nguồn tin từ cộng động fan của anh cho biết thực sự chuyến sang Mỹ lưu diễn từ 20/3 đến tháng 6 là để chuẩn bị cho đám cưới bên đó. Nguồn tin này còn cho biết thêm là sau khi cưới ở Mỹ, Đan Trường sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam.

Ngoài ra, mới đây, trên mạng cũng xuất hiện một số hình ảnh của Đan Trường tại Mỹ. Nhưng điểm đáng chú ý là trong loạt ảnh được đăng tải, Đan Trường tỏ ra khá thân thiết với một cô gái, và người này được chú thích là chính là Thủy Tiên - "vợ sắp cưới" của anh Bo tại Mỹ. Tuy nhiên, không lâu sau khi xuất hiện, những hình ảnh này đã bị tháo xuống.

 

Hình ảnh mới nhất khi Đan Trường xuất hiện tại 1 event ở Mỹ

 

Nữ doanh nhân Thủy Tiên - người được cho là bạn gái của Đan Trường

 

Hai người khá tình cảm bên nhau

Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage