Bạn đang ở đây

XA THI MẠN NHẬN LỜI SANG VIỆT NAM VÌ... TÒ MÒ VỀ LÝ NHÃ KỲ

Lý do mà “báu vật” của điện ảnh Hồng Kông, Hoa hậu TVB Xa Thi Mạn đồng ý sang Việt Nam tháng 11 tới là vì muốn tận mắt chứng kiến cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ.
Nữ diễn viên có mức cát xê cao ngất, thuộc top những nghệ sĩ cat xê cao nhất Hồng Kong, Xa Thi Mạn, đã rất hào hứng nhận lời mời của Lý Nhã Kỳ tới Việt Nam tham dự một sự kiện được tổ chức vào ngày 11/11 tới đây tại Tp. Hồ Chí Minh. 
 
Lý do không chỉ bởi cô sẽ được hội ngộ NTK lừng danh Alexis Mabille cũng xuất hiện trong sự kiện lần này, mà còn là bởi Xa Thi Mạn rất… tò mò về Lý Nhã Kỳ. Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua người bạn, cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là “bà trùm” làng giải trí Hồng Kong, Lạc Di Linh. “Bà trùm” Lạc Di Linh đã kể cho Xa Thi Mạn nghe rất nhiều về Lý Nhã Kỳ, về một người phụ nữ còn rất trẻ nhưng đã sớm đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. 
 
Xa Thi Mạn
"Hoa hậu TVB" sẽ sang Việt Nam vào tháng 11/2015
 
Xa Thi Mạn cảm thấy giữa cô và Lý Nhã Kỳ có những điểm khá tương đồng trên con đường sự nghiệp và kinh doanh, khi mà cả hai đều vừa làm nghệ thuật, và vừa rất “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chính vì thế, những dịp gặp gỡ tại Hồng Kong, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ  đã rất nhanh chóng thân thiết, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện về kinh doanh, công việc. 
 
Xa Thi Mạn bày tỏ, cô thực sự muốn tới Việt Nam để được tận mục sở thị xem những thành tựu mà một phụ nữ trẻ như Lý Nhã Kỳ đã đạt được ra sao. Đặc biệt, cô cũng rất “nể” và đánh giá cao khi Việt Nam có một xuất phát điểm không phải là tốt về thời trang so với các nước khác trong khu vực, mà Lý Nhã Kỳ có thể mời được nhà thiết kế Alexis Mabille một điều mà cô biết, là không hề đơn giản và dễ dàng. 
 
Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn chụp ảnh selfie cùng Lý Nhã Kỳ ở Hồng Kông

 

Xa Thi Mạn
Nữ diễn viên đình đám của Hồng Kông cũng rất ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ
 
Để sắp xếp được thời gian sang Việt Nam ủng hộ cô bạn Việt Nam, "Hoa hậu TVB", nữ hoàng điện ảnh Hồng Kong đã phải rất cố gắng vì lịch làm việc, quay phim của cô dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, Xa Thi Mạn sẽ tới Việt Nam cùng Lạc Di Linh.
 
Là một diễn viên nổi tiếng hàng đầu Cbiz, ngôi sao của "Thâm cung nội chiến", Xa Thi Mạn luôn là chủ đề bàn tán trên khắp mọi trang báo của Châu Á bởi mức độ giàu có của cô. Không chỉ là nữ diễn viên có mức cát xê cao hàng đầu Đại Lục, Hoa hậu TVB còn là gương mặt quảng cáo cực kỳ ăn khách và thường thu được những khoản cát xê khổng lồ. 
 
Xa Thi Mạn
 
Hiện, Xa Thi Mạn được xếp trong số những ngôi sao Hồng Kong giàu có nhất với khối tài sản hàng trăm triệu HKD. Tuy nhiên, không chỉ giàu có nhờ phim ảnh, "Nữ hoàng TVB" còn thu được rất nhiều lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản. Các dự án mà Xa Thi Mạn đầu cơ đều rất nhanh chóng tăng giá, theo thông tin báo chí đưa ra, hiện cô đang sở hữu 5 căn nhà với tổng trị giá khoảng 12 triệu USD.

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage