Bạn đang ở đây

VƯỢT ĐÔNG NHI, SƠN TÙNG M-TP ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ EMA

Sơn Tùng M-TP đã vượt qua năm gương mặt ca sĩ trẻ khác, đặc biệt là đàn chị Đông Nhi để chính thức trở thành người đại diện cho Việt Nam tham dự EMA 2015.
Năm nay, MTV Việt Nam mở cuộc bình chọn ca sĩ đại diện Việt Nam tham dự trao giải MTV Europe Music Awards (EMA) 2015 từ ngày 17 đến 23/8/2015. Sau một tuần cạnh tranh khốc liệt, giọng ca “Không phải dạng vừa đâu” đã giành chiến thắng với 1.360.605 lượt bình chọn, xếp sau là nữ ca sĩ Đông Nhi với 1.224.223 lượt.
 
 
Kết quả bình chọn EMA 2015 tại Việt Nam

Trong số những ca sĩ “ganh đua” với Sơn Tùng, nữ ca sĩ sinh năm 1988 là cái tên “đáng gờm” nhất, bốn gương mặt còn lại đều có lượt bình chọn thấp hơn nhiều. Như vậy, sau một năm lỡ hẹn, giọng ca đến từ Thái Bình đã trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia EMA 2015. Năm ngoái, Sơn Tùng cũng nằm trong danh sách đề cử cùng Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. Giọng ca “Chàng trai năm ấy” đã nhiều lần đứng trên Hà Hồ nhưng cuối cùng nữ ca sĩ vẫn vượt qua đàn em để có mặt ở EMA vòng loại Đông nam Á.


MTV Việt Nam gửi lời chúc mừng tới Sơn Tùng M-TP

MTV EMA là một trong ba giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới được tổ chức tại các nước châu Âu. Giải thưởng danh giá này có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới tranh tài. Năm nay, EMA sẽ được tổ chức tại thành phố Milan, Italia. 


Sơn Tùng M-TP đang gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát. (Ảnh: Vietnamnet)

Sơn Tùng M-TP phải vượt qua vòng loại khu vực Đông Nam Á, vòng loại châu Á và cuối cùng là vòng thế giới để có thể góp mặt ở Milan vào tháng 11 tới. Chàng trai quê lúa Thái Bình cũng vừa mới ra MV ca khúc “Âm thầm bên em” và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Video đã đạt 1 triệu view chỉ trong 24h xuất hiện trên Youtube.

(Theo Depplus)

people like INLOOK.VN fanpage