Bạn đang ở đây

Vợ chồng Miranda Kerr "đường ai nấy đi" trong im lặng

Cả hai quyết định ly thân cách đây không lâu và sau đó họ đã chia tay trong im lặng sau 3 năm chung sống bên nhau.
Cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr và chồng Orlando Bloom đã chính thức đường ai nấy đi. Mới đây, một nguồn tin thân cận đã chính thức lên tiếng về vụ việc này.
 

Theo tờ E!News, sau hơn 3 năm chung sống, Miranda Kerr và chồng đã gặp lục đục không ít lần và cả hai đã quá mệt mỏi để giải quyết ổn thỏa mối quan hệ này. Đại diện của Orlando Bloom đã lên tiếng trả lời với báo chí: "Orlando Bloom và Miranda Kerr đã thông báo chính thức rằng họ đã ly thân cách đây vài tháng. Sau hơn 6 năm yêu nhau và ở cạnh nhau, họ quyết định ly hôn trong im lặng. Tuy nhiên, ngay cả khi cả hai đã "đường ai nấy đi", thì họ vẫn yêu quý, ủng hộ và tôn trọng lẫn nhau bởi cả hai vẫn có chung đứa con và đã từng là một gia đình". 

Vợ chồng Miranda Kerr "đường ai nấy đi" trong im lặng 1
Gia đình Miranda Kerr và Orlando Bloom khi còn hạnh phúc
 
Cặp đôi này đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 và kết hôn vào tháng 7/2010. Sau khi ly hôn, cả hai sẽ phải đối mặt với các vấn đề pháp lý liên quan đến việc nuôi dưỡng con trai là bé Flynn.
 
Trước đó, cặp đôi này đã dính tin đồn ly thân vào năm 2012, vì nàng cựu thiên thần đã không đeo nhẫn suốt một thời gian dài. Nguồn tin thân tín với Miranda Kerr đã từng nói bóng gió rằng: "Cô ấy không đeo nhẫn nhiều tuần liền. Mối quan hệ của họ chắc chắn có trục trặc". Tuy nhiên, ngay lập tức, cô đã lên báo chí khẳng định: "Chúng tôi vẫn ổn và các thông tin ấy chỉ là tin đồn không chính xác".

 

Vợ chồng Miranda Kerr "đường ai nấy đi" trong im lặng 2
Hồi cuối tháng 9 cặp đôi vẫn hạnh phúc sánh bước cùng nhau trong 1 sự kiện
 
Có lẽ vì lý do này mà gần đây, Miranda Kerr đều xuất hiện "lẻ bóng" và không được chồng "hộ tống" tại các sự kiện lớn.
Theo AF
people like INLOOK.VN fanpage