Bạn đang ở đây

ẢNH "NUDE" CỦA MIRANDA KERR BỊ GỠ BỎ GÂY XÔN XAO

Ảnh bìa táo bạo của Miranda Kerr đã bị nhiều chuỗi cửa hàng lớn tại Úc gỡ bỏ sau khi bị khách hàng la ó.

Mới đây, vụ việc tạp chí Harper's Bazaar Úc số tháng 1,2/2016 có bìa ảnh là Miranda Kerr đồng loạt bị gỡ bỏ tại các cửa hiệu lớn đã gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân là bởi trong bức ảnh này, cựu thiên thần Victoria's Secret đã "nude" hoàn toàn và chỉ mang một đôi Christian Louboutin đắt tiền cùng vòng cổ hiệu Swarovski. Ngay khi tạp chí lên kệ vào ngày 17/12 vừa qua, phần đông khách hàng đã và tỏ ý không hài lòng bởi họ thường đi mua sắm cùng con cái. 

 
Trước phản hồi không mấy tích cực từ khách hàng, Coles, một trong những chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ lớn nhất tại Úc đã gỡ bỏ tạp chí Harper's Bazaar có ảnh Miranda Kerr tại 776 cửa hàng toàn quốc. Đại diện hãng cho biết: "Để đáp lại phản ánh từ khách hàng, những người đưa con đi mua sắm cùng họ, chúng tôi sẽ ngưng bán số tạp chí ấy từ tuần này. Chúng tôi không nghĩ ảnh bìa phù hợp với đối tượng khách hàng của chúng tôi nên mới đưa ra quyết định ấy".
 
Miranda Kerr
Chủ biên tạp chí cho hay Miranda Kerr vẫn tự hào về bức ảnh trên.
 
Như vậy, theo thống kê từ tờ Woman's Wear Daily, đã có khoảng 3.000 cuốn tạp chí đã bị thu hồi, gỡ bỏ trong tổng số 54.000 cuốn phát hành. Tuy đây chỉ là một con số nhỏ nhưng vẫn ảnh hưởng đến doanh thu của nhà sản xuất, và chủ biên tờ Harper's Bazaar đã tỏ ra vô cùng thất vọng trước quyết định của Coles.
 
Bà chia sẻ: "Dĩ nhiên là tôi không muốn làm gì gây ảnh hưởng đến thương hiệu, và tôi cũng không nghĩ việc này có tác động xấu. Thật là đáng thất vọng, nhưng tôi vẫn cảm thấy tự hào. Steven Chee là một nhiếp ảnh gia tuyệt vời, ê-kíp của tôi tự hào về bức ảnh này, Miranda Kerr cũng thế. Vụ việc này sẽ không ngăn tôi đưa ra những ý tưởng sáng tạo táo bạo trong thời gian tới, chắc chắn là thế".
 
Về phía Miranda Kerr, tuy không chịu tác động trực tiếp từ ảnh bìa trên nhưng danh tiếng của cô vẫn bị ảnh hưởng, bởi đây là lần hiếm hoi các hệ thống cửa hàng, siêu thị bán lẻ phải gỡ bỏ tạp chí vì ảnh bìa quá "nóng". Song, siêu mẫu Úc vẫn chưa lên tiếng bình luận về vấn đề này.

Theo Afamily

people like INLOOK.VN fanpage