Bạn đang ở đây

Vic mất điểm vì váy hở bạo và trang điểm "già đanh"

Tại một sự kiện thời trang ở London ngày hôm qua, Vic xuất hiện với khuôn mặt hốc hác khiến nhiều người cảm thấy ái ngại vì lịch làm việc dày đặc của bà mẹ 4 con này.

Tối ngày 12/3 (giờ địa phương) hai vợ chồng Becks xuất hiện nổi bật tại chương trình Savage Beauty Gala, đây là chương trình được tổ chức để tưởng nhớ cố huyền thoại làng thời trang Alexander McQueen tại bảo tàng Victoria & Albert, London. Vẫn như mọi khi, vợ chồng Becks thu hút mọi ống kính khi vừa mới xuất hiện, tuy nhiên, lần xuất hiện này của Vic lại khiến mọi người bất ngờ với khuôn mặt gầy hốc hác và tiều tụy.


Khuôn mặt của Vic quá gầy và hốc hác khiến nhiều người lo lắng về lịch làm việc của cô.


Tại chương trình này, Vic diện cho mình bộ váy quây màu đen sang trọng, tuy nhiên, việc đẩy ngực quá đà lại càng khiến cho thân hình Vic lộ dáng vẻ gầy gò.


Hơn nữa, việc này còn khiến cho bộ váy trở nên kém sang.


Mọi lần, Vic thường xuất hiện với những bộ quần áo "kín cổng cao tường" nhưng lần này, khi diện bộ váy quây màu đen, bà mẹ 4 con đã để lộ thân hình gầy guộc và thiếu sức sống của mình.


Có thể thấy, trong lần xuất hiện này, Vic đã mất điểm vì cách lựa chọn trang phục, hơn nữa kiểu trang điểm mắt khói - môi bợt lại càng khiến cho khuôn mặt của người đẹp càng tiều tụy và thiếu sức sống.

 


Vợ chồng Vic - Beckham tay trong tay trong mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.

Nguồn: Dailymail

 

people like INLOOK.VN fanpage