Bạn đang ở đây

Vic băn khoăn khi Becks muốn có thêm con

Cựu danh thủ Anh háo hức muốn gia đình có thêm thành viên nhí nhưng bà xã của anh lại tỏ ra e dè.
Becks được cho là muốn có thêm em bé nhưng Vic lo lắng vì nhiều nguy cơ sinh nở ở tuổi 40.

Becks được cho là muốn có thêm em bé nhưng Vic lo lắng vì nhiều nguy cơ sinh nở ở tuổi 40. Ảnh: Sun.

Tờ The Sun tiết lộ, Becks nhen nhóm ý định thêm em bé sau khi cô nhóc Harper đã được hơn ba tuổi. Vic cũng mong muốn gia tăng nhân khẩu nhưng thực sự lo lắng, sợ rằng ở tuổi 40 rất khó đậu thai, nếu có nhiều khả năng sảy thai. "Cô ấy thì lo lắng về những nguy cơ gặp phải ở lứa tuổi tứ tuần nhưng David thì có vẻ rất thích", nguồn tin cho biết.

Hồi tháng 7, có tin Vic thực sự muốn Harper sớm có em để chơi cùng vì khoảng cách tuổi của cô nhóc và ba anh trai khá lớn. Cựu ca sĩ nhạc pop là người đưa ý kiến và Becks đồng tình dù ban đầu khá ngạc nhiên. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến cả hai chưa thể thực hiện ý định. Trong khi đó, trong các buổi phỏng vấn, cựu tiền vệ MU luôn khẳng định rằng hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Vợ chồng Becks tay trong tay đi dự tiệc ngay sau khi cựu danh thủ Anh và con trai Brooklyn gặp tai nạn xe hơi.

Vợ chồng Becks tay trong tay đi dự tiệc ngay sau khi cựu danh thủ Anh và con trai Brooklyn gặp tai nạn xe hơi. Ảnh: ZZ.

Bạn bè của cặp đôi thời trang lại cho biết, điều quan tâm nhất với cả hai lúc này không phải chuyện có thêm con mà là thời gian dành cho nhau. Sau khi Becks và Brooklyn gặp tai nạn xe hơi cuối tháng 11, dù cả hai bố con không bị thương nhưng khiến Vic và đức lang quân "giật mình" xem xét lại cái gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của họ.

"Sự cố đâm xe khiến Victoria và David phải xem xét lại mọi việc. Gia đình với họ là quan trọng nhất nên cả hai cam kết dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Victoria thực sự hoảng hốt bởi tin tai nạn của chồng và con trai. Lúc đó cô ấy đang làm việc và sẽ không tha thứ cho mình nếu David và Brooklyn bị thương nặng. Victoria muốn dành thời gian hơn cho gia đình và đề nghị David giảm bớt các kế hoạch công việc", nguồn tin trên tờ Star cho biết.

Ngay sau tai nạn hú vía của hai bố con Becks, nhà thiết kế thời trang và chồng lúc nào cũng tay trong tay, đi dự hai bữa tiệc liên tiếp, thậm chí đồng hành với nhau cả khi Vic tới thăm cửa hàng thời trang của mình. Cả gia đình cựu danh thủ Anh đang tất bật chuẩn bị đón Giáng sinh cùng gia đình bạn thân kiêm đầu bếp Gordon Ramsay tại Anh trước khi lên đường tới một địa điểm tràn ngập nắng ấm đón năm mới.

Theo Ngôi sao

 

people like INLOOK.VN fanpage