Bạn đang ở đây

Trương Thiết Lâm đau đầu vì có con rơi

Trương Thiết Lâm không hề biết suốt mười mấy năm qua anh có thêm 1 đứa con đang sống lặng lẽ với người tình cũ - bà Hầu.
Theo trang giải trí Tân Lãng, Hoàng thượng của "Hoàn Châu Cách Cách" - Trương Thiết Lâm vừa phải đi xét nghiệm ADN để xác định xem có phải anh đã từng có con gái với người tình cũ. Các tay săn ảnh vừa bắt gặp ông tới bệnh viện làm xét nghiệm ADN. Ngay khi nhìn thấy phóng viên ông đã cố  gắng né tránh và nhanh chóng lên xe để không tránh bị "bám đuôi".
 
Trương Thiết Lâm

Trương Thiết Lâm đi làm xét nghiệm

 

Trương Thiết Lâm
 

trương Thiết Lâm đi xét nghiệm con rơi

 
Trang này cho biết thêm, năm 1999, Trương Thiết Lâm có qua lại với một cô gái họ Hầu và 2 người có chung với nhau một cô con gái. Tuy nhiên, mười mấy năm qua hai mẹ con cô đều sống nương tựa vào nhau mà không cần sự chu cấp của Trương Thiết Lâm. Hơn nữa, "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm cũng không có ý nhận lại con.

 

trương Thiết Lâm đi xét nghiệm con rơi

 

trương Thiết Lâm đi xét nghiệm con rơi

 

trương Thiết Lâm đi xét nghiệm con rơi

Ông lặng lẽ rời đi sau khi làm xong xét nghiệm

 
Bà Hầu cho biết, dẫu cho Trương Thiết Lâm không chăm sóc hai mẹ con bà, không quan tâm cũng không gửi phí nuôi dưỡng, nhưng bà vẫn muốn cho 2 cha con nhận mặt nhau. Trương Thiết Lâm cũng không phủ nhận khả năng cô gái này là con rơi của ông và đang chờ đợi kết quả xét nghiệm. 
 
trương Thiết Lâm đi xét nghiệm con rơi
Trương Thiết Lâm và con gái Trương Nguyệt Lượng
 

Từ trước tới nay mọi người chỉ biết ông có một người con gái lai xinh đẹp là Trương Nguyệt Lượng. Hai người mới đây khiến người hâm mộ xúc động khi ông thể hiện những cử chỉ thân thiết với con gái Trương Nguyệt Lượng tại Cuộc Đua Kỳ Thú phiên bản Trung. Vì thế, sự việc lần này đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng về "ông bố mẫu mực" Trương Thiết Lâm.

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage