Bạn đang ở đây

Trấn Thành tặng hàng hiệu cho Mai Hồ sau chia tay

Dù đã chia tay, Mai Hồ vẫn gọi bạn trai cũ bằng biệt danh thân mật và dành cho anh những lời có cánh.

 

Mới đây, Mai Hồ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hộp quà hàng hiệu, được lồng trong một trái tim xếp bằng hoa hồng lãng mạn. Theo những gì bà mẹ một con chia sẻ, đây là món quà chia tay Trấn Thành dành cho cô. 

Dù đã đường ai nấy đi, nhưng Mai Hồ vẫn gọi Trấn Thành bằng biệt danh thân mật và dành cho anh những lời yêu thương: "Cảm ơn anh lần cuối! Cho em trọn vẹn 2 năm. Xem như lần cuối anh nhé! Mong hạnh phúc sẽ đến bên anh (Kon Mèo khìn)".

Nhập mô tả cho ảnh
Mai Hồ vẫn gọi Trấn Thành bằng tên gọi thân mật dù đã chia tay.

Sau khi đọc những dòng chia sẻ của Mai Hồ, hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy tiếc nuối cho chuyện tình yêu của hai người và khuyên họ nên quay trở lại với nhau nếu còn tình cảm. Bạn có tên Kendy Nguyễn viết: "Đừng vì mấy chuyện nhỏ nhặt đó mà đánh mất tình cảm mà mình yêu thương. Quay lại với nhau đi hai anh chị", trong khi đó bạn Jenny Nguyen lại cho rằng: "Đôi khi chia tay đâu phải là hết yêu, mà là nhường cho ai đó có một hạnh phúc trọn vẹn hơn".

Kể từ khi công khai yêu nhau, Trấn Thành - Mai Hồ được coi là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Họ luôn quấn quýt bên nhau ở các sự kiện lớn nhỏ và thể hiện tình cảm mặn nồng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong những ngày đầu tháng 5, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay, khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Ngay sau đó, thông tin Mai Hồ đã lập gia đình và có con trai xuất hiện trên mạng, thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhập mô tả cho ảnh
Trấn Thành và mẹ con Mai Hồ.

Lo lắng đời sống riêng tư của bạn gái cũ bị săm soi một cách quá mức, Trấn Thành đã đăng đàn trên trang cá nhân, lên tiếng bênh vực cô. Anh viết: "Chúng tôi là những con người rất bình thường, cũng như bao người khác. Chúng tôi không làm chuyện gì xấu xa, trái lương tâm, nghịch đạo đức hay phản nhân đạo! Vô tình, chúng tôi không thể may mắn cùng nhau tiếp tục yêu thương nên phải chia tay. Và mọi chuyện cũng nên dừng lại ở đó".

Đồng thời, Trấn Thành cũng hy vọng mọi người không đem câu chuyện của con trai Mai Hồ ra bàn luận vì "Trẻ em không có lỗi, đừng bắt chúng chịu đau!Tôi đầu hàng truyền thông, tôi đầu hàng dư luận. Các bạn thắng! Tôi đầu hàng".

Nhập mô tả cho ảnh
Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi có nhiều hình ảnh mặn nồng, lãng mạn.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage