Bạn đang ở đây

TÓC TIÊN MẶC VÁY NHÁI RIHANNA?

Những cô gái ngang ngược, bướng bỉnh luôn là “nỗi khiếp sợ” đối với các chàng trai, đặc biệt là sự ngang ngược, bướng bỉnh đó nằm trong mối quan hệ yêu đương.
Dự lễ trao giải ZMA tối ngày 11/1, tại TP HCM, Tóc Tiên gây chú ý với trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo của nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Bộ váy tông vàng, chất vải mền rũ được khen ngợi là phù hợp vóc dáng gợi cảm cũng như thần thái tự tin của giọng ca Ngày mai.
 
Tuy nhiên, trang phục này bị cho là sao chép ý tưởng từ thiết kế của Rihanna. Bộ cánh được giọng ca Umbrella mặc ở tiệc tiền Grammy 2014, thuộc bộ sưu tập Couture xuân hè 2014 của Alexandre Vauthier.
 
Chiếc váy của Tóc Tiên bị so sánh với trang phục của Rihanna. Ảnh: FB
 
Trả lời câu hỏi liên quan đến việc đạo nhái trang phục, Lý Quí Khánh cho biết, thoạt đầu anh rất ngạc nhiên khi nghe nhận xét này. Nhà thiết kế 9X cảm thấy khó hiểu và bản thân anh phải ngồi nhìn lại hai thiết kế hơn nhiều giờ đồng hồ để tìm sự giống, khác như mọi người bình luận.
 
“Bản thân tôi là người thiết kế, tôi biết rõ trang phục lấy ý tưởng từ đâu. Trang phục của tôi thiết kế theo phong cách dạ hội, còn váy Rihanna có hơi hướm đồ ngủ thắt buộc điệu đà. Trên cơ bản là hai phong cách hoàn toàn đối lập”, anh giải thích.
 
Nhà thiết kế Lý Quí Khánh là người sáng tạo trang phục cho Tóc Tiên trong thời gian qua. Ảnh:NVCC
 
Theo Lý Quí Khánh, sự xuất hiện của Tóc Tiên vào tối 11/1 khá nổi bật và tạo được ấn tượng khiến khán giả liên tưởng đến phong cách của giọng ca Take a Bow. Hơn nữa, điểm chung ở hai bộ váy là màu vàng rực rỡ và cùng xuất hiện trên thảm đỏ khiến mọi người thấy nó quen thuộc.
 
Trả lời câu hỏi về việc thường xuyên vướng nghi vấn đạo nhái, Lý Quí Khánh cho biết, anh không thấy buồn về ý kiến chê bai từ dư luận. Bản thân nhà thiết kế cảm thấy vinh hạnh khi được so sánh với các sản phẩm quốc tế. “Nhiều người nói trang phục của tôi giống thiết kế nước ngoài, tôi hãnh diện về điều đó. Trang phục của mình đạt được những tiêu chí xu hướng chung, đẳng cấp thì công chúng mới đề cập. Nếu sản phẩm không chất lượng họ sẽ không quan tâm”, Lý Quí Khánh bày tỏ.
 
Nhà thiết kế nêu quan điểm, bản thân là người làm nghệ thuật, anh sẽ lắng nghe những góp ý từ công chúng. Bất kể ý kiến chê bai hay khen ngợi anh đều xem lại bản thân. “Tôi biết mình đang ở đâu, đang làm gì, sản phẩm thế nào. Cái đúng sẽ nghe còn sai thì nên chọn lọc. Đôi khi lời chê sẽ khiến mình chán nản, không còn hứng thú. Tôi nghĩ khán giả cũng nên công tâm và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra nhận xét”, anh nói.
 
Theo myidol
people like INLOOK.VN fanpage