Bạn đang ở đây

HỌC HỎI PHONG CÁCH DIỆN ĐỒ CỦA CẶP ĐÔI TÓC - TUA

Họ chắc chắn đang là cặp đôi trai tài gái sắc nhất nhì showbiz Việt khi ăn ý với nhau không chỉ ở tài năng âm nhạc mà còn ở phong cách thời trang sành điệu – cặp đôi Tóc Tua.

Chàng trai quen mặt trong giới DJ, Producer hà Thành, giỏi làm nhạc, biết ăn mặc, cá tính và khác lạ. Cô gái xinh đẹp nhất trong số các ca sĩ hải ngoại, thông minh, gợi cảm, đa năng và nổi bật.

Họ chắc chắn đang là cặp đôi trai tài gái sắc nhất nhì showbiz Việt khi ăn ý với nhau không chỉ ở tài năng âm nhạc mà còn ở phong cách thời trang sành điệu – cặp đôi Tóc Tua – Tóc Tiên Hoàng Touliver.

Phong cách của Hoàng Touliver được pha trộn giữa minilisim (phong cách tối giản) và rock chic (phong cách cá tính kết hợp mềm mại), đôi lúc lại rất bảnh bao và sang chảnh. Còn Tóc Tiên, kể từ khi mạnh dạn cắt đi mái tóc xù mì đặc trưng của mình, cô đã hoàn toàn thay đổi phong cách. Từ kín đáo, ngoan hiền sang gợi cảm, sexy, đôi lúc lại nhí nhảnh, trẻ con. Không phải cứ mặc đồ đôi, giống y nhau về họa tiết hay màu sắc mới là một cặp. Sự kết hợp tính ý giữa hai phong cách này mang đến một hình mẫu cặp đôi mới rất đáng để học tập.

Gin Lê/ Inlook.vn

Hình: Instagram

people like INLOOK.VN fanpage