Bạn đang ở đây

Tin Wanbi Tuấn Anh chết gây sốc cho cư dân mạng

Mặc dù biết chàng ca sĩ điển trai Wanbi Tuấn Anh mắc phải bệnh hiểm nghèo tuy nhiên không ít cư dân mạng cảm thấy sốc khi mới đây trên Facebook thông tin về cái chết của nam ca sĩ này được phát tán một cách ồ ạt ?

Trước câu hỏi của hàng ngàn độc giả cũng như mối quan tâm của rất nhiều người hâm mộ Wanbi Tuấn Anh chúng tôi đã tiến hành điều tra về nguồn gốc của thông tin vô cùng sốc này. Lần theo những gì mà độc giả cung cấp thì được biết đây hoàn toàn là một thông tin thất thiệt được tạo ra trên một domain có tên on.fb.me, đây chính là nơi thường xuyên tung ra rất nhiều tin sock khiến cho không ít người mắc phải và theo nhận định đây là một loại virus phát tán trên Facebook cá nhân khi bạn cài đặt hoặc sử dụng một số ứng dụng không an toàn trên mạng xã hội Facebook.


Tin Wanbi Tuấn Anh chết gây sốc cho cư dân mạng

Thông tin về cái chết của Wanbi Tuấn Anh trên Facebook

 

Vào giữa năm 2009, khi ba anh đột ngột qua đời cũng là lúc anh phát hiện ra thị lực của mình ngày càng kém đi. Anh cùng người quản lý âm thầm đi khám ở rất nhiều bệnh viện và được bác sĩ chẩn đoán có một khối u ở tuyến yên trong não làm ảnh hưởng thị lực. Sau ca mổ ở một bệnh viện tại TP HCM, bác sĩ cho biết khả năng hồi phục là 90%, nhưng anh chưa kịp vui mừng thì chỉ ít lâu sau bệnh tái phát. Thời điểm đó, Wanbi rất suy sụp khi biết mình có một khối u thuộc dạng cực hiếm trên thế giới, trung bình một triệu người mới có một người mắc phải.


Tin Wanbi Tuấn Anh chết gây sốc cho cư dân mạng
Hình ảnh ca sĩ Wanbi Tuấn Anh hôm tham dự chương trình Miss Ngôi Sao 2011.

 

Không thể giấu được lâu, Wanbi Tuấn Anh cho mẹ biết tình hình sức khỏe. Mẹ anh gom góp tiền bạc đưa con sang Singapore chữa trị. Đó cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ có cảm giác phải đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết. May mắn, lần điều trị ở Singapore giúp thị lực anh ổn định hơn và có thể đi hát trở lại.

Gần đây nhất, bệnh của Wanbi Tuấn Anh càng nặng hơn, có nguy cơ ảnh hưởng đến con mắt còn lại nên anh phải sang Singapore mổ. Bác sĩ khuyên anh, sắp tới nên sang Mỹ để tiếp tục điều trị. Khi biết được tin về bệnh tình của anh, rất nhiều ca sĩ đồng nghiệp đã tổ chức các chương trình ca nhạc nhằm quyên góp để giúp anh có đủ chi phí điều trị.

 

Michi tổng hợp từ Tinhay

 

people like INLOOK.VN fanpage