Bạn đang ở đây

Thu Minh huỷ liveshow vì có bầu?

'Nữ hoàng nhạc dance' lo ngại sức khoẻ không tốt, sẽ không thể tập trung cho show diễn tại Hà Nội.

Đơn vị sản xuất chuỗi chương trình In the spotlight vừa thông báo, sẽ tạm hoãn Thu Minh concert, dự kiến diễn ra vào 19/12 tới tại Hà Nội. Theo ban tổ chức, Thu Minh đã nhận lời tham gia chương trình từ đầu năm 2014 và có khoảng thời gian dài để chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên, sức khoẻ của nữ ca sĩ vào thời điểm này không tốt, cô e ngại không thể dành 100% sự tập trung và sức lực cho đêm nhạc có ý nghĩa rất quan trọng. 

Thu Minh gửi lời cảm ơn đến khán giả thủ đô vì đã luôn yêu mến cô. Ca sĩ này cũng đã gửi thư xin lỗi nhạc sĩ Hồng Kiên và ê kíp thực hiện. Cô hứa, khi sức khoẻ ổn định sẽ hợp tác với ban tổ chức. 

2-5667-1416283233.jpg

Ca sĩ Thu Minh.

Ông Trần Thanh Tùng - đại diện đơn vị tổ chức tỏ ra tiếc nuối vì phải lùi chương trình lại một thời gian. Song, ông hiểu những lý do cá nhân của Thu Minh nên rất ủng hộ nữ ca sĩ trong việc sắp xếp chương trình vào một thời điểm khác phù hợp hơn. Trước mắt, ban tổ chức sẽ liên lạc với tất cả khán giả đã đặt vé concert này để xin lỗi và hoàn tiền. "Tôi tin rằng, khi biết lý do riêng của ca sĩ Thu Minh, chắc chắn khán giả sẽ thông cảm và ủng hộ chúng tôi".

Trước sự úp mở của ban tổ chức, nhiều người tin rằng, thông tin Thu Minh có bầu thời gian qua là rất có cơ sở. Một số nguồn tin trong giới showbiz khẳng định, nữ ca sĩ đã có tin vui được hơn hai tháng. Vì là con đầu lòng, Thu Minh rất cẩn thận giữ gìn và kiêng khem. Thời gian qua, Thu Minh hầu như không đi diễn. Nữ ca sĩ vốn kín tiếng, lại càng giấu nhẹm mọi thông tin về chuyện đang mang thai. 

Thu Minh kết hôn với chồng Tây từ trước khi cô ngồi "ghế nóng" The Voice 2012. Cô chính thức công khai mình đã có chồng trong buổi tiệc Giáng sinh cuối năm đó. Kể từ khi giới thiệu ông xã cho truyền thông và khán giả, Thu Minh ít đi hát, chủ yếu sang nước ngoài nghỉ dưỡng, thỉnh thoảng về nước làm từ thiện. Gần đây, cô tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ động vật hoang dã. 

Chính vì Thu Minh đã tạm ngừng ca hát trong thời gian dài, khi nghe thông tin cô tổ chức live concert In the spotlight, khán giả rất trông chờ. Chuỗi chương trình này trước đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các đêm nhạc của Uyên Linh, Trọng Tấn, Tấn Minh.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage