Bạn đang ở đây

Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí 2014

Học trò của Cẩm Ly thể hiện trọn vẹn 3 tiết mục thi diễn với chất giọng ngọt ngào, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nhất trong đêm chung kết tại TP HCM, tối 4/10.
Thiên Nhâm mở đầu phần thi hát đơn với ca khúc "Quê hương ba miền". Cô bé gây ấn tượng với khả năng hát với ba giọng Bắc, Trung, Nam.

Trước phần trao giải, 3 thí sinh nhí đã có những tiết mục thi diễn đầy màu sắc. Không chỉ khoe chất giọng nội lực, các em còn thể hiện khả năng diễn xuất qua các phần dàn dựng tiết mục công phu. Thiên Nhâm mở đầu đêm thi với phần hát đơn trong ca khúc "Quê hương ba miền". Cô bé gây ấn tượng với khả năng hát cả ba giọng đặc trưng Bắc, Trung, Nam.

1-2757-1412433617.jpg

Hoàng Anh thể hiện liên khúc nước ngoài "Quizas - Lambada". Trong lúc cậu bé biểu diễn, người hâm mộ đều giơ ảnh Doraemon (biệt danh của Hoàng Anh trong cuộc thi) để cổ vũ.

Thiện Nhân tạo ra không gian khác lạ cho khán phòng với ca khúc chầu văn "Cô đôi thượng ngàn". Mỗi lần các nghệ sĩ hát lớn: "Lạy cô, cô hát hay quá...", Thiện Nhân lại nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ từ khán giả. Trước khi chuẩn bị ra sân khấu, khán giả cũng đã liên tục gọi lớn tên cô bé.

Thiện Nhân tạo ra không gian khác lạ cho khán phòng với ca khúc chầu văn "Cô đôi thượng ngàn". Mỗi lần câu hát "Lạy cô, cô hát hay quá..." vang lên, học trò Cẩm Ly lại nhận được tràng vỗ tay cổ vũ từ khán giả. Trước khi lên sân khấu, cô bé cũng được khán giả liên tục gọi lớn tên cô.

Sau khi bị vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang nhắc nhở vì hét vào micro, Hoàng Anh mới bớt nghịch ngợm để ổn định vị trí trên sân khấu. Cậu bé song ca cùng huấn luyện viên hát "Con có mẹ rồi".

Ở phần thi song ca với huấn luyện viên, Hoàng Anh cùng huấn luyện viên hát "Con có mẹ rồi". Đây là ca khúc mới của Hồ Hoài Anh dàng tặng học trò trong đêm chung kết, nói về tình cảm gia đình. Không còn nhảy sôi động, Hoàng Anh khoe giọng hát khá nhuần nhuyễn ở cả nốt thấp lẫn nốt cao. 

Thiện Nhân thể hiện liên khúc "Hình bóng quê nhà". Kết thúc bài hát đầu tiên, cô bé gọi "bà ngoại" ra hát cùng. Ngay sau đó, ca sĩ Cẩm Ly với vẻ ngoài già nua bước ra sân khấu khiến khán giả liên tục hét lớn đầy phấn khích. Những lời kể đưa đẩy câu chuyện cùng cách phối hợp ăn ý trên sân khấu khiến tiết mục của nữ ca sĩ cùng bé Thiện Nhân tạo ra được nhiều cảm xúc cho khán phòng.

Thiện Nhân thể hiện liên khúc "Hình bóng quê nhà". Kết thúc bài hát đầu tiên, cô bé gọi "bà ngoại" ra hát cùng. Ngay sau đó, ca sĩ Cẩm Ly với vẻ ngoài già nua bước ra sân khấu khiến khán giả liên tục hô tên cô đầy phấn khích. Qua phần hoạt cảnh được phối hợp ăn ý trên sân khấu, hai thầy trò tạo được nhiều cảm xúc cho khán phòng trong bài "Sầu đâu quê ngoại".

Lam Trường bước lên sân khấu với vai người bán bánh mỳ, vợ qua đời từ sớm, phải ngày ngày đi rao trên phố mong cho cô con gái Thiên Nhâm có tương lai tươi sáng. Với ca khúc "Ánh mắt của cha", Lam Trường cùng cô học trò đem lại những giây phút xúc động trong mỗi lời ca, giai điệu về tình phụ tử.

Lam Trường bước lên sân khấu với vai người bán bánh mỳ. Người đàn ông có vợ qua đời từ sớm, phải ngày ngày đi rao trên phố mong cho cô con gái Thiên Nhâm có tương lai tươi sáng. Với ca khúc "Ánh mắt của cha", Lam Trường cùng cô học trò đem lại những giây phút xúc động trong mỗi lời ca, giai điệu về tình phụ tử. Thiên Nhâm tự tin khoe giọng hát truyền cảm cả khi hát riêng hay lúc hòa giọng cùng huấn luyện viên.

Quang Linh là một trong những khách mời đặc biệt trong đêm chung kết The Voice nhí. Anh cùng Thiện Nhân thể hiện ca khúc "Đèn khuya". Chất giọng trong trẻo của cô bé hoà quyện cùng tiếng hát truyền cảm của nam ca sĩ càng làm cho giai điệu của nhạc sĩ Lam Phương thêm phần lắng đọng. Suốt phần biểu diễn trên sân khấu, có những lúc gương mặt Thiên Nhân dường như muốn khóc. Mỗi lần như vậy, cô bé đều nhắm mắt để ổn định cảm xúc và tiếp tục bài hát.

Quang Linh là một trong những khách mời đặc biệt trong đêm chung kết The Voice nhí. Anh cùng Thiện Nhân thể hiện ca khúc "Đèn khuya" cho phần thi thứ ba. Chất giọng trong trẻo của cô bé hoà quyện cùng tiếng hát truyền cảm của nam ca sĩ làm người nghe bồi hồi. Suốt phần biểu diễn trên sân khấu, có những lúc gương mặt Thiên Nhân dường như muốn khóc. Mỗi lần như vậy, cô bé đều nhắm mắt để ổn định cảm xúc và tiếp tục bài hát.

Hoàng Anh hoá thân thành vị hoàng tử trong vở nhạc kịch "Carmen" cùng hoàng hậu là ca sĩ Ngọc Anh. Không chỉ khoe được chất giọng vang và kiểu hát gằn đặc trưng, cậu bé đến từ Hải Phòng còn tạo được sự thích thú với lối diễn nhập tâm.

Hoàng Anh hóa thân thành vị hoàng tử trong vở nhạc kịch "Carmen" cùng hoàng hậu là ca sĩ Ngọc Anh. Với sự dẫn dắt của nữ ca sĩ, Hoàng Anh không chỉ khoe được chất giọng vang, khỏe mà còn tạo được sự thích thú cho khán giả với lối diễn nhập tâm.

Thiên Nhâm cùng ca sĩ thể hiện ca khúc "Power of the green" phiên bản Việt.

Thiên Nhâm thể hiện ca khúc "Power of the dream" phiên bản Việt. Chất giọng ca dày, vang, truyền cảm của cô bé càng trở nên nổi bật khi được ca sĩ Đoan Trang hát bè.

Từ 20h15, trường quay đã lấp đầy chỗ, khán giả đến sau có vé cũng không được vào, bảo vệ kiểm soát rất kỹ. Khán giả phải bắc ghế nhựa ở hai bên lối đi vì thiếu chỗ.

Đêm chung kết The Voice Kids 2014 thu hút đông đảo khán giả đến trường quay. Từ 20h15, một giờ trước khi đêm chung kết bắt đầu, chỗ ngồi trong trường quay đã được lấp đầy. Những khán giả đến sau có vé cũng không được vào bên trong vì bảo vệ kiểm soát rất kỹ.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage