Bạn đang ở đây

LƯU HƯƠNG GIANG TỎ RA BỨC XÚC KHI BỊ NHẰM LẪN LÀ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ Ở SÂN BAY

Không những vậy, Lưu Hương Giang còn "khóc dở mếu dở" vì đây là lần thứ 3 cô bị nhầm thành... phục vụ.
Cách đây ít phút, ca sĩ Lưu Hương Giang đã chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện khiến cô không khỏi bức xúc: "Thực sự là trông mình giống nhân viên phục vụ lắm hay sao mà lần thứ 3 ngồi phòng chờ sân bay bị các bác đại gia sai đi đun nước sôi làm mì tôm vậy?". Theo đó, đây không phải là lần đầu tiên cô bị nhầm thành nhân viên phục vụ mà đã từng bị nhầm lẫn tương tự từ 2 lần trước đây. 
 
Chia sẻ của Lưu Hương Giang trên trang cá nhân
 
Ngay sau khi đăng tải về sự nhầm lẫn buồn cười và có phần khó chịu này, giám khảo Giọng hát Việt nhí đã nhận được rất nhiều quan tâm của bạn bè, người thân và fan hâm mộ. Nhiều người còn không tin tưởng cô đùa vì không thể ngờ được rằng, một giọng ca xinh đẹp và khá nổi tiếng như Lưu Hương Giang lại bị nhầm thành... nhân viên phục vụ: "Em xinh đẹp vậy mà ai nỡ bảo là nhân viên chớ"; hay "Trời, người gì mà kì vậy... Sao để người iu của em đi nấu mì tôm huhu..."; "Nhìn sao mà ra nhân viên vậy trời, người ta đẹp và tài giỏi thế kia"...
 
 
Trước đó, Lưu Hương Giang còn nhận mình là "Hoa hậu thân thiện" và cảm thấy không được thoải mái khi là người nổi tiếng: "Làm người nổi tiếng không thích lắm đâu các bạn ạ, thỉnh thoảng thấy các bạn bức xúc nói bậy trên trang cá nhân mình cũng muốn được 1 lần như thế mà cứ viết xong lại phải xoá đi để đăng những bức hình làm "hoa hậu thân thiện" như thế này! Cũng khó chịu phết đấy!", người đẹp bày tỏ.
 
(Theo Afamily)
people like INLOOK.VN fanpage